Dự án

Con Cưng

Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong hân hạnh giới thiệu một đối tác lớn mới khác CON CUNG, hợp tác thiết kế thi công xây dựng chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu dành cho Mẹ bầu & Em bé.

Vào tháng 8/ 2017, Trúc Nghinh Phong đã chính thức trở thành đối tác của Con Cưng trong việc hợp tác thiết kế thi công xây dựng chuỗi bán lẻ cho Mẹ bầu & Em bé phù hợp với định hướng phát triển của Con Cưng.

Trúc Nghinh Phong đã có kinh nghiệm chuyên về ngành thiết kế nội thất Shop mẹ bầu và trẻ em với các thương hiệu nổi tiếng như: Bibo Mart, Topbaby. Bên cạnh đó, Trúc Nghinh Phong cũng là đối tác chiến lược chuyên thi công hệ thống chuỗi showroom cửa hàng The Coffee House, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Nhà thuốc An Khang, Phong Vũ, Pharmacity, ... trên nhiều tỉnh thành từ khu vực Quảng Bình cho đến mũi Cà Mau.

Các kỹ sư Trúc Nghinh Phong cùng với đội ngũ công nhân lành nghề đã cho ra đời chuỗi cửa hàng Con Cưng với không gian ấm cúng, xinh xắn, đáng yêu có màu chủ đạo là màu hồng baby tạo điểm nhấn riêng cho nhận diện thương hiệu. Khách hàng dễ dàng nhận ra cửa hàng Con Cưng từ xa với thiết kế đặc trưng tạo sự nổi bật và tạo nên sức hút khác biệt dù chỉ tình cờ đi ngang qua.

Quầy kệ được bày biện, bố trí đẹp mắt, được trang trí với tông màu hồng điểm xuyết tạo nên nét dễ thương cho không gian chung mang lại sự thoải mái và thích thú nhất cho mẹ bầu và em bé khi đến tham quan và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đồng thời trải nghiệm niềm vui mua sắm của việc được làm mẹ, chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình.

Hãy để Trúc Nghinh Phong với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công xây dựng chuỗi cửa hàng, siêu thị, showroom,…giảm bớt gánh nặng lo toan cho cửa hàng của bạn.

=====

Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thiết kế - thi công - nội thất trọn gói với lợi thế thi công nhanh trên diện rộng một cách chuyên nghiệp

➡ Website:  http://trucnghinhphong.vn/

➡ Hotline: 028 6296 5138

hình ảnh dự án

Con Cưng 2

Con Cưng 2

559 - 561 - 563 Đường 30/4, TP Vũng Tàu

Con Cưng 1

Con Cưng 1

85 Đường Nguyễn Thanh Đằng, TP Bà Rịa

Chuỗi của hàng được thi công bởi trúc nghinh phong

Con Cung 01 85 Đường Nguyễn Thanh Đằng, Tp Bà Rịa
Con Cung 02 559-561-563, Đường 30/04, Tp Vũng Tàu.
Con Cung 03 1 Pasteur, phường Lái Thiêu, Tx. Thuận An, Bình Dương
Con Cung 04 15 Tôn Đức Thắng, ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Con Cung 05 39 Độc Lập, Kp1, Thị Trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, Bình Dương
Con Cung 06 E3/1 Khu phố Bình Thuận 2, Khu Dân Cư Thuận Giao, P.Thuận Giao, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Dự án khác

The coffee house

The coffee house

Điện máy phong vũ

Điện máy phong vũ

Nhà thuốc pharmacity

Nhà thuốc pharmacity

Điện máy xanh

Điện máy xanh

Thế giới di động

Thế giới di động

TENREN'S TEA

TENREN'S TEA

Con Cưng

Con Cưng

Nhà thuốc an khang

Nhà thuốc an khang

Bách hoá xanh

Bách hoá xanh

CỬA HÀNG HELLO BEAUTY

CỬA HÀNG HELLO BEAUTY

CỬA HÀNG KING FOOD

CỬA HÀNG KING FOOD

SIÊU THỊ GAINS

SIÊU THỊ GAINS

BLUETRONICS

BLUETRONICS