Dự án

CỬA HÀNG HELLO BEAUTY

Công trình: HELLO BEAUTY

Thiết Kế: Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong

Địa chỉ: Lô số 4, Đường 19/5, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa.

"Hello Beauty" là đứa con tinh thần của Central Group (Một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu THÁI LAN), đã đưa vào hoạt động cửa hàng chuyên bán lẻ những sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp uy tín. Dựa trên nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, hiểu được sức khoẻ và sự tự tin là những hành trang quý giá của mỗi chúng ta.

 

 

  

 

 

 

 "Hello Beauty" với tổng diện tích sàn gần 231 m2, cung cấp hơn 3.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc thân thể, sản phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Hello Beauty còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới hết sức thú vị, với những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm dịch vụ tư vấn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại chỗ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế sang trọng do đội ngũ thiết kế Trúc Nghinh Phong thiết kế.

 

Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong rất vui được đồng hành cùng dự án "Hello Beauty" trong lần này. Với lợi thế thi công nhanh, trên diện rộng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm đã giúp cho công ty Trúc Nghinh Phong có được sự tin tưởng và đồng hành cùng Hello Beauty mang đến một không gian mới tạo cảm giác thoải mái cho các khách hàng đến cửa hàng để mua sắm.

Hãy ghé thăm Hello Beauty, và cùng tận hưởng đặc quyền được-là-người-đẹp nhé. Đặc biệt Trúc Nghinh Phong bất mí cho các nàng, đó là những ưu đãi rất hấp dẫn đang đợi các nàng tại cửa hàng đấy.

=====
Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thiết kế - thi công - nội thất trọn gói uy tín với lợi thế thi công nhanh trên diện rộng một cách chuyên nghiệp.

 Website: http://trucnghinhphong.com/ | http://trucnghinhphong.vn/

 Hotline:  028 6296 5138

Dự án khác

The coffee house

The coffee house

Điện máy phong vũ

Điện máy phong vũ

Nhà thuốc pharmacity

Nhà thuốc pharmacity

Điện máy xanh

Điện máy xanh

Thế giới di động

Thế giới di động

TENREN'S TEA

TENREN'S TEA

Con Cưng

Con Cưng

Nhà thuốc an khang

Nhà thuốc an khang

Bách hoá xanh

Bách hoá xanh

CỬA HÀNG HELLO BEAUTY

CỬA HÀNG HELLO BEAUTY

CỬA HÀNG KING FOOD

CỬA HÀNG KING FOOD

SIÊU THỊ GAINS

SIÊU THỊ GAINS

BLUETRONICS

BLUETRONICS