Dự án

Nhà thuốc pharmacity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Chúng tôi hướng mục tiêu đến 2021 đạt được 1.000 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thầu dự án thiết kế xây dựng, thi công chuỗi Pharmacity - hệ thống nhà thuốc chuyên nghiệp hiện đại nhất trong thị trường bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam.

 

Trúc Nghinh Phong đã bắt đầu thi công cửa hàng đầu tiên vào tháng 7/2017

Trúc Nghinh Phong chung tay cùng đơn vị Pharmacity tạo nên một hệ thống nhà thuốc đúng mô hình, đạt chuẩn, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu và mang đến một hệ thống nhà thuốc bán lẻ chuyên nghiệp năng động và hoàn hảo.

 
Xây dựng chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu

 

Cùng với thiết kế các kệ nhiều ngăn có độ lớn khác nhau, giúp cho việc sắp xếp, phân loại thuốc được dễ dàng và thuận lợi hơn trong quá trình bán thuốc. Mọi quy trình thiết kế thi công xây dựng nhà thuốc Pharmacity luôn được kiểm tra, giám sát kỹ lưỡng bởi những kỹ sư của Trúc Nghinh Phong để đảm bảo sẽ mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Đến với mọi cửa hàng của Pharmacity, bạn đều sẽ được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe.

=====

Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thiết kế - thi công - nội thất trọn gói uy tín với lợi thế thi công nhanh trên diện rộng một cách chuyên nghiệp.

 ➡ Website: http://trucnghinhphong.vn/

➡ Hotline: 028 6296 5138 

Dự án khác

The coffee house

The coffee house

Điện máy phong vũ

Điện máy phong vũ

Nhà thuốc pharmacity

Nhà thuốc pharmacity

Điện máy xanh

Điện máy xanh

Thế giới di động

Thế giới di động

TENREN'S TEA

TENREN'S TEA

Con Cưng

Con Cưng

Nhà thuốc an khang

Nhà thuốc an khang

Bách hoá xanh

Bách hoá xanh

CỬA HÀNG HELLO BEAUTY

CỬA HÀNG HELLO BEAUTY

CỬA HÀNG KING FOOD

CỬA HÀNG KING FOOD

SIÊU THỊ GAINS

SIÊU THỊ GAINS

BLUETRONICS

BLUETRONICS