Dự án

TENREN'S TEA

Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công xây dựng chuỗi cửa hàng Ten Ren’s Tea - mang những nét tinh túy tích lũy lâu đời cùng phong cách kiến trúc và không gian nội thất mang đậm chất truyền thông của Đài Loan đến với người Việt.

Hợp tác cùng đối tác Công ty Trà và Cà Phê VN từ đầu năm 2016 về thi công xây dựng nên chuỗi The Coffee House, Trúc Nghinh Phong nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đối tác, tự hào là đơn vị thi công chuỗi Ten Ren’s Tea trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh từ Quảng Bình trở về mũi Cà Mau.

  

Với tinh thần thần nhiệt huyết đam mê nghành xây dựng cùng với trình độ KTS KS chuyên môn cao, Trúc Nghinh Phong cam kết đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng cụ thể bằng những giải pháp toàn diện, thoả mãn các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tiến độ dự án cũng như hiệu quả kinh tế.

Hiểu được gu thẩm mĩ và cá tính mạnh mẽ của khách hàng ngày nay, KTS KS Trúc Nghinh Phong luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất cùng thi công nội thất tinh tế để góp phần tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

  

Bằng thông điệp “Yêu từ ánh nhìn đầu tiên” Trúc Nghinh Phong luôn mong muốn thu hút khách hàngkhông chỉ bởi những sản phẩm chất lượng mà còn do phong cách của cửa hàng toát lên được nét cá tính riêng gây ấn tượng đến khách hàng. Luôn chú trọng đầu tư thiết kế - thi công – xây dựng đầy tinh tế bắt mắt ấn tượng từ bên ngoài mặt tiền cho đến không gian nội thất phía trong cửa hàng.

  

Không gian quán xinh xắn nhưng không kém phần sang trọng

 Nghệ thuật trang trí trên tường cho đến bao bì của ly trà đều bắt mắt và tinh tế

 

Về màu sắc, các gam màu trung tính như trắng, xám nhạt và nâu gỗ luôn mang đến cảm giác sáng sủa, bắt mắt và dễ chịu một cách tự nhiên. Đây cũng là bảng màu không bao giờ lỗi thời, phù hợp với các không gian quán nhỏ, dễ dàng kết hợp nhiều phong cách hoặc thay đổi các chi tiết trang trí.

 ====

Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thiết kế - thi công - nội thất trọn gói uy tín với lợi thế thi công nhanh trên diện rộng một cách chuyên nghiệp.

 ➡ Website: http://trucnghinhphong.vn/

➡ Hotline:  028 6296 5138

hình ảnh dự án

TENREN'S TEA

TENREN'S TEA

Nguyễn Tri Phương, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Dự án khác

The coffee house

The coffee house

Điện máy phong vũ

Điện máy phong vũ

Nhà thuốc pharmacity

Nhà thuốc pharmacity

Điện máy xanh

Điện máy xanh

Thế giới di động

Thế giới di động

TENREN'S TEA

TENREN'S TEA

Con Cưng

Con Cưng

Nhà thuốc an khang

Nhà thuốc an khang

Bách hoá xanh

Bách hoá xanh

CỬA HÀNG HELLO BEAUTY

CỬA HÀNG HELLO BEAUTY

CỬA HÀNG KING FOOD

CỬA HÀNG KING FOOD

SIÊU THỊ GAINS

SIÊU THỊ GAINS

BLUETRONICS

BLUETRONICS