Năm 2007, công ty TNHH Trúc Nghinh Phong được thành lập bằng niềm đam mê và sự năng động của những con người trẻ đầy nhiệt huyết, với mong muốn được nhắc đến như là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cung cấp những giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất cho khách hàng.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Trúc Nghinh Phong đã gặt hái được thành tựu nhất định, đạt được những bước phát triển vượt bậc, bắt rễ sâu rộng đến nhiều khu vực, và phủ sóng thương hiệu của mình qua nhiều công trình nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… đặc biệt phải kể đến các dự án thiết kế thi công chuỗi showroom - cửa hàng đã làm nên tên tuổi của công ty tại thị trường phía Nam.

Khát khao của Trúc Nghinh Phong không chỉ là đem lại những công trình xây dựng thuần túy mà là trở thành một đối tác đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Từ nguồn lực là những nhân sự trẻ và không ngừng sáng tạo, chúng tôi đã sẵn sàng để vươn xa, vượt qua thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, luôn giữ vững uy tín và khẳng định thương hiệu của Trúc Nghinh Phong.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Ban Lãnh Đạo

NGHIÊM PHẠM ANH TUẤN

ông NGHIÊM PHẠM ANH TUẤN

Giám đốc – Kiến trúc sư

PHẠM HƯNG

ông PHẠM HƯNG

Phó Giám đốc Tài chính

Thành tựu đạt được

 

Ngày 16/04/2007 - Thành lập Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong với trụ sở chính đặt tại 272/30 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dời trụ sở chính về địa chỉ A11 - Khu Thương mại Thuận Việt - 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt dấu ấn đầu tiên trong lĩnh vực thi công, xây dựng hoàn thiện với 2 dự án villa tại khu du lịch sinh thái biển Fusion Maia Đà Nẵng.

Chính thức trở thành đối tác chiến lược của Thế Giới Di Động - Chuỗi hệ thống kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật số di động lớn nhất Việt Nam.

Đây là một bước tiến vượt bậc của Trúc Nghinh Phong trong việc xác lập vị thế tại thị trường thi công hệ thống chuỗi cửa hàng - showroom.

Bước đầu đã cải tạo, xây mới 5 công trình TGDĐ trong những tháng cuối năm 2010.

Chính thức trở thành đối tác chiến lược của Điện Máy Xanh – Chuỗi bán lẻ điện máy đầu tiên và duy nhất có độ bao phủ rộng nhất trên 63 tỉnh/thành Việt Nam.

Phát huy tối đa khả năng sáng tạo, đẩy mạnh chiến lược tập trung vào lĩnh vực thi công hệ thống chuỗi cửa hàng – showroom, cải tạo, xây mới 17 cửa hàng Thế Giới Di Động

Thắng gói thầu xây dựng công trình nhà kho quy mô lớn: Kho Trung Tâm Hồ Chí Minh rộng 2,600m2 tại KCN Tân Bình Mở Rộng.

Trúng gói thầu thi công Nhà Kho Tân Tạo, khẳng định chuyên môn của công ty trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà kho chuyên dụng.

Triển khai thi công hơn 800m2 trường Mầm non Panda tại Gò Vấp, mở rộng sang phân khúc các loại dự án lớn, phức tạp hơn và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao

Trở thành đơn vị tiên phong trong việc thi công chuỗi Bách Hóa Xanh - Chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm thuộc công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động.

Đánh dấu một năm phát triển bức phá, ngoạn mục của Trúc Nghinh Phong trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống chuỗi, được ghi nhận là Đối Tác Vàng của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Với những con số minh chứng cụ thể: thi công 26 showroom Điện Máy Xanh, 32 showroom Thế Giới Di Động.

Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng vào ngày 05/05/2016 phục vụ cho công tác triển khai dự án của Trúc Nghinh Phong từ Quảng Trị trở vào, tạo bước đột phá tại thị trường miền Trung.

Tiếp nối thành công, hoàn thành xuất sắc 31 công trình với tổng diện tích sàn lên đến 13,232 m2 cho chuỗi showroom BáchHóa Xanh, 68 công trình Thế Giới Di Động và 31 công trình Điện Máy Xanh.

Trở thành đối tác chiến lược của 4 thương hiệu lớn là The Coffee House, BiboMart, Valentino, Topbaby.

Trúc Nghinh Phong phát triển mạnh mẽ Design & Build. Hợp tác thiết kế và thi công cho các thương hiệu mới: Central Group (Homemart, Hello Beauty), Tipiki, La'mant,...

Cuối năm 2019, thành lập chi nhánh tại Campuchia và trở thành thành viên của Nghiêm Phạm Holding. Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Trúc Nghinh Phong.

2007
2008
2010
2011
2012
2015
2016
2019

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ thiết kế

Hồ sơ thiết kế

Công ty thành viên

Thị trường

Thị trường (từ Quảng Bình cho đến Cà Mau)
Với hơn 13 năm thành lập, các công trình do Trúc Nghinh Phong thiết kế, thi công, xây dựng đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành từ khu vực Quảng Trị trở vào Nam Bộ. Và chắc chắn rằng sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động đến khắp các tỉnh thành trên phạm vi cả nước.

Năm 2015, Trúc Nghinh Phong thành lập chi nhánh tại Thành phố Đà Nẵng

Cuối năm 2019, Trúc Nghinh Phong thành lập chi nhánh tại Campuchia

Hơn 850 công trình được hoàn thành đến Quý 1.2020

  • Thế Giới Di Động 189 công trình
  • Điện Máy Xanh 235 công trình
  • Bách Hóa Xanh 304 công trình
  • The Coffee House 23 công trình
  • Con Cung 6 công trình
  • Phong Vũ 7 công trình
  • Xưởng 20 công trình
  • Công trình công cộng khác hơn 100 công trình
Thị trường
Team Building Quý 3: CHÚNG TA LÀ NHÀ VÔ ĐỊCH

Team Building Quý 3: CHÚNG TA LÀ NHÀ VÔ ĐỊCH

Vlog Mùa Tết Nhà Trúc - Hoành Tráng Quá Nè :))

Vlog Mùa Tết Nhà Trúc - Hoành Tráng Quá Nè :))

1 NĂM NHÌN LẠI

1 NĂM NHÌN LẠI

TEAM BUILDING - "CHÌA KHÓA VÀNG" GIÚP TA GẮN KẾT.

TEAM BUILDING - "CHÌA KHÓA VÀNG" GIÚP TA GẮN KẾT.

ĐỒNG HÀNG CÙNG ĐIỆN MÁY XANH THÁNG 11/2019

ĐỒNG HÀNG CÙNG ĐIỆN MÁY XANH THÁNG 11/2019

NHỮNG CÔNG TRÌNH BÁCH HÓA XANH THÁNG 11/2019

NHỮNG CÔNG TRÌNH BÁCH HÓA XANH THÁNG 11/2019

ĐỒNG HÀNH CÙNG THE COFFEE HOUSE

ĐỒNG HÀNH CÙNG THE COFFEE HOUSE

NHÀ TRÚC OANH TẠC MALAYSIA 2019

NHÀ TRÚC OANH TẠC MALAYSIA 2019

TÂN NIÊN 2019

TÂN NIÊN 2019

TEAM BUILDING QUÝ 4 - 2018

TEAM BUILDING QUÝ 4 - 2018

12 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

12 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

VÔ ĐỊCH TIGER STREET FOOTBALL 2019 - KHU VỰC TP.HCM

VÔ ĐỊCH TIGER STREET FOOTBALL 2019 - KHU VỰC TP.HCM