Dự án

Nhà hàng Wooden Fish

Công trình: Cá Gỗ - Wooden Fish

Thiết Kế: Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong

Địa chỉ: West Vancouver, British Columbia, Canada

Với niềm đam mê ẩm thực nước nhà, Chủ đầu tư Cá Gỗ - Wooden Fish (tại West Vancouver, British Columbia, Canada) liên hệ đến Trúc Nghinh Phong với mong muốn thiết kế nhà hàng mang đậm nét riêng của những quán ăn Việt Nam. Đưa nét đẹp văn hóa và ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè quốc tế cũng như một địa điểm để những người con xa xứ có thể thưởng thức nhưng món ăn mang hương vị quê nhà.

  

Wooden Fish được thiết kế với điểm nhấn những viên gạch bông hết sức “Việt Nam” đã tạo nên một không gian ấm cúng và quen thuộc khi đặt chân đến quán. Thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn hết sức dân dã và mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt đã được nhiều du khách nước ngoài rất yêu thích và khen ngợi như: Phở, gỏi cuốn, bánh mì, café đen và café sữa,…

Xin chúc Cá Gỗ - Wooden Fish có một sự khởi đầu may mắn, khai trương nhà hàng ngày càng phát triển và lớn mạnh để quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

============

Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thiết kế - thi công - nội thất trọn gói uy tín với lợi thế thi công nhanh trên diện rộng một cách chuyên nghiệp.

 ➡ Website: http://trucnghinhphong.com/ | http://trucnghinhphong.vn/

➡ Hotline:  028 6296 5138

 

Dự án khác

Khách sạn Guava Hill

Khách sạn Guava Hill

Nhà hàng Wooden Fish

Nhà hàng Wooden Fish

Cà phê HEMO

Cà phê HEMO

Nhà hàng Trà sữa TIPIKI

Nhà hàng Trà sữa TIPIKI

Cà phê MÊ TRANG

Cà phê MÊ TRANG

CÀ PHÊ CHỒN

CÀ PHÊ CHỒN