Nội Thất

“Thiết kế nội thất” Đây là một vấn đề mà các nhà đầu tư đang đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để tìm được nội thất phù hợp, cũng như đáp ứng được sự hoàn hảo cho công trình.

Thiết kế nội thất là tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí tạo nên một không gian sống đầy đủ các yếu tố tiện nghi và hợp lý. Tại Trúc Nghinh Phong, bộ phận thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư về hiệu quả, tiết kiệm chi phí, lựa chọn và bố trí nội thất hợp lý.

Hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Với đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp luôn tận tâm trong công việc, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với các nhà đầu tư: về tính cách, chất liệu và giá thành. Đảm bảo các nhà đầu tư khi nhận được công trình sẽ cảm thấy hài lòng về quyết định lựa chọn của mình.

Nội thất Hột Gà Villa – Củ Chi

Bố trí hợp lý.

Về vấn đề bố trí, các nhà đầu tư có thể an tâm ở Trúc nghinh Phong. Bộ phận thiết kế đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có cái nhìn bao quát về cục bộ. Làm thế nào để ngôi nhà trở nên hoàn hảo và phù hợp với các nhà đầu tư thông qua các nghiên cứu và khảo sát về màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có cả các yếu tố tinh thần, tâm linh), giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng và tăng sự thoáng mát, rộng rãi, sang trọng cho công trình.

Phương án thiết kế tối ưu nhất về công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ, độc đáo sẽ được đưa ra sau quá trình thảo luận cùng với khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế và công nghệ thi công hiện đại để đảm bảo sản phẩm có một tầm nhìn ít nhất 25 năm.

 Thiết kế nội thất cho văn phòng Công ty Vật Liệu Việt

 

====
Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thiết kế - thi công - nội thất trọn gói uy tín với lợi thế thi công nhanh trên diện rộng một cách chuyên nghiệp.

 Website: http://trucnghinhphong.com/ | http://trucnghinhphong.vn/

 Hotline:  028 6296 5138