Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc được hiểu đơn giản là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió v.v… tạo nên một không gian đẹp, chất lượng, tiện ích, đáp ứng đầy đủ công năng của công trình.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, tâm huyết với nghề, luôn dựa trên diện tích không gian thực tế và nhu cầu của quý khách hàng để mang đến những kiến trúc đẹp, hiệu quả, và đúng như những gì khách hàng mong muốn. Với các bản vẽ chi tiết với hình ảnh 3D, giúp khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể về kiến trúc của mình.


Trúc Nghinh Phong thiết kế xây dựng Nhà hàng Trà sữa TIPIKI

Trúc Nghinh Phong cũng đưa ra các phương án về kết cấu và M&E tối ưu nhất để giúp cho quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, tận dụng tối đa hiệu năng sử dụng các thiết bị cơ điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của quý khách hàng.


Trúc Nghinh Phong thiết kế thi công Hemo Coffee

Là một đơn vị uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuỗi cửa hàng, showroom, nhà hàng khách sạn v.v.. Trúc Nghinh Phong luôn sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, thông hiểu các yêu cầu của khách hàng và luôn đồng hành cùng quý khách hàng cho đến khi công trình được hoàn thành.

====
Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thiết kế - thi công - nội thất trọn gói uy tín với lợi thế thi công nhanh trên diện rộng một cách chuyên nghiệp.

 Website: http://trucnghinhphong.com/ | http://trucnghinhphong.vn/

 Hotline: 028 6296 5138