Team Building Quý I & II – 2020

Team Building là hoạt động thường kỳ được tổ chức vào mỗi quý, giờ đây đã trở thành một nét văn hóa mang đậm dấu ấn của công ty. Trải qua mỗi chương trình Team Building anh chị em trong công ty có dịp gặp gỡ, chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống, từ đó có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Sau đại dịch, Team Building Quý 2 trở lại đầy ấn tượng, mang đến một luồng gió mới sau những ngày tháng đầy căng thẳng. Mọi người được dịp ngồi lại bên nhau, kể nhau nghe những điều đã đạt được và dự định trong tương lai.

Mở đầu chương trình, anh Nghiêm Phạm Anh Tuấn (Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nghiêm Phạm Holdings) đã tóm tắt nhanh những hoạt động của công ty trong 6 tháng qua. Dù phải đối mặt với rất nhiều thử thách do nền kinh tế toàn cầu suy thoái, thế nhưng công ty vẫn giữ vững phong độ, đồng thời mức doanh thu đạt được trong 6 tháng đầu năm tăng vượt trội so với cùng kỳ. Đó thật sự là tín hiệu vui cho công ty, cũng như sự cố gắng của tập thể nhân viên.

Chương trình lần này còn hân hạnh đón tiếp rất nhiều người bạn thân thiết – là những đối tác, nhà thầu lâu năm của Nghiêm Phạm Holdings. Anh Đặng Đình Quý (Công Ty Hóa Chất Việt) đã bày tỏ sự trân trọng trong mối quan hệ giữa hai công ty và mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội đồng hành với công ty trong tương lai.

Buổi chia sẻ kết thúc, cũng là lúc các thành viên của công ty khẩn trương bước vào cuộc thi “Bếp Đại Chiến”. Những chàng trai thường ngày trải nắng dầm mưa trên công trường, những cô nàng vẫn quen với con số trên máy tính thì nay bỗng chốc trở thành những đầu bếp cự phách. Người sơ chế nguyên liệu, người nêm nếm tẩm ướp, người chiên, người xào, không khí khẩn trương và rôm rả.

Sau 2 giờ đồng hồ “chiến đấu” hết mình, các thành viên của 5 đội thi đã hoàn thành món ăn của mình. Mỗi bàn tiệc gồm 5 món, món khai vị, món gà, món bò, món hải sản, lẩu và còn bonus thêm trái cây tráng miệng. Những món ăn được trình bày đẹp mắt và công phu, khiến nhiều người phải trầm trồ: “Không khác gì nhà hàng 5 sao”.

Đúng giờ trưa mọi người cùng nhập tiệc, thưởng thức những món ăn do chính tay mình nấu, tham gia những trò chơi vui nhộn, và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong 6 tháng qua. Cuối chương trình, ban giám khảo đã chấm và chọn ra những đội xuất sắc nhất để trao giải.

Dẫu vậy điều đọng lại sau cuối không phải là giải nhất, giải nhì hay tiền thưởng mà là niềm vui và kỷ niệm. Tin rằng mọi người sẽ nhớ mãi những giây phút được cùng nhau nấu nướng, cười tẹt ga và chơi hết mình, để khi nhìn lại không tiếc nuối những ngày tuổi trẻ tuyệt vời.

Bài viết khác

Enter your keyword