Thiết Kế & Xây Dựng

Năm 2019 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Trúc Nghinh Phong với mô hình Design & Build. Và đây cũng là mô hình mà nhiều công ty xây dựng đang hướng tới hiện nay. Vậy Design & Build là như thế nào? Và nó có những ưu điểm nào? Hãy cùng Trúc Nghinh Phong tìm hiểu về lĩnh vực này nhé.

Design & Build được hiểu đơn giản là hợp đồng trọn gói thiết kế và thi công. Mô hình này đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Trong Design & Build bộ phận thiết kế và bộ phận thi công luôn làm việc song song và thống nhất. Các kiến trúc sư phải phối hợp chặt chễ với kỹ sư công trình cũng như các bộ phận khác. Tất cả phải tạo thành 1 khối đồng nhất trong dự án xây dựng. 


Thiết kế và thi công công trình Quán cà phê Hemo 

Ưu điểm của Design & Build là gì?

Thời gian: Design & Build hạn chế được khoảng thời gian bị mất do sửa đổi thiết kế sao cho phù hợp với chi phí thi công. Loại bỏ các bước dự toán, đấu thầu. Không cần tốn thời gian để tìm biện pháp thi công vì đã được chuẩn bị từ khâu thiết kế.

Vốn đầu tư: Chủ đầu tư sẽ nắm được chi phí cần phải chi cho công trình từ ban đầu. Chủ đầu tư cũng biết được đơn vị thi công, nơi cung cấp vật tư. Từ đó dễ dàng kiểm soát chi phí thu mua vật liệu thi công.

Chất lượng: công trình xây dựng ra đời từ sự chuẩn bị chu đáo ở khâu thiết kế đến khâu thi công. Tất nhiên công ty Design and Build sẽ chịu trách nhiệm từ đó hạn chế được nỗi lo lắng của chủ đầu tư về công trình. 

Thiết kế và thi công Công trình Hello Beauty

Với những ưu điểm trên, có thể thấy được mô hình Design & Build sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai và mang đến nhiều lợi ích hơn cho các chủ đầu tư.

====
Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thiết kế - thi công - nội thất trọn gói uy tín với lợi thế thi công nhanh trên diện rộng một cách chuyên nghiệp.

 Website: http://trucnghinhphong.vn/

 Hotline:  028 6296 5138