Trận thư hùng đỉnh cao: Trúc Nghinh Phong – Đạt Vĩnh Tiến

Vào lúc 18h30 ngày 10/11, Cuộc đọ sức giữa 2 ông lớn Đạt Vĩnh Tiến và Trúc Nghinh Phong sẽ là trận thư hùng đỉnh cao của giới phủi Sài Thành.

Cả 2 đội đều là những thế lực thật sự trong làng phủi miền Nam trong nhiều năm trở lại đây. Cả Trúc Nghinh Phong và Đạt Vĩnh Tiến đều được nhận đinh là những ứng viên sáng giá cho chức vô địch ở giải SPL-S1 mùa đầu tiên.

Về phần Trúc Nghinh Phong, họ đang có sự chuẩn bĩ kỹ lưỡng. Không chỉ là đội bóng quy tụ không ít những phủi thủ hàng đầu như “Quỷ đầu đàn’ Bảo Chúng, ‘Vua phủi miền Tây’ Hiếu ‘Cà Mau… ông bầu Tuấn ‘Nghiêm’ cũng đã bạo chi mang về những câu chuyên chất lượng. Sự xuất hiện của bộ 3 Hoà ‘nhỏ’, Trung ‘điếc’, Bình ‘mập’ giúp đội hình của họ càng trở nên vững chắc.

‘Tôi nghĩ cơ hội là 50-50, đội bóng nào tận dụng cơ hội tốt hơn, may mắn hơn sẽ giành chiến thắng. Đạt Vĩnh Tiến là một đội bóng manh và có tổ chức. Dù họ không sử dụng ‘cầu chuyên’ nhưng họ đang có đội hình đồng đều và sự kết dính trong lối chơi là điểm mạnh của đổi thủ này’, HLV Louis Nguyễn nhận định về trận đấu.

Dù chưa có quá nhiều thời gian tập luyện cùng nhau nhưng xem ra ‘cỗ máy’ Trúc Nghinh Phong đã hoạt động khá trơn tru trong trận đấu ‘làm nóng’ trước giải với Sài Gòn FC. Đội bóng của bầu Tuấn đã thể hiện một lối chơi đầy mạch lạc và đánh bại đối thủ với tỷ số 4-3. Điều này chắc chắn sẽ giúp đội trưởng Bảo Chúng và đồng đội tự tin hướng đến cuộc đối đầu với Đạt Vĩnh Tiến vào ngày mai.

Trong khi đó, đội bóng của bầu Long lại đang tỏ ra bí hiếm vô cùng, không có quá nhiều thông tin về đội bóng này. Điêu duy nhất có thể khẳng định là việc đội bóng ngành thiết bị điện không sử dụng hoàn ‘hàng nhà’. Dù vậy, chắc chắn đây là một đối thủ không thể xem thường.

Cách đây không lâu, cũng với đội hình ‘không sao’, Đạt Vịnh Tiến đã một mạch lên ngôi vô địch giải bóng đá sân 7 miền Nam mà không gặp quá nhiều trở ngại. Chừng đó cũng đã cho thấy sức mạnh của đoàn quân của ‘coach’ Phúc. Đội bóng này cũng vừa có trận giao hữu trước giải với đối thủ W.Team, họ đã thể hiện sự vượt trội với chiến thắng 3-0 trước đội bóng của Minh Vương.

‘Như đã nói, đội bóng của chúng tôi không có ngôi sao, ngôi sao chính là cả tập thể đội. Trúc Nghinh Phong họ đương nhiên là đối thủ rất mạnh, lại sở hữu những cầu thủ đang chơi ở V-League nên càng trở nên khó lường hơn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực thể hiện hết khả năng và hy vọng sẽ có kết quả khả quan’, Trưởng đoàn Tiến ‘mập’ chia sẻ.

Cùng đón theo dõi cuộc thư hùng giữa Trúc Nghinh Phong sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày mai (10/11) trên sân SVĐ Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Q7.

Bài viết khác

Enter your keyword