Vòng 3 SPL-S1, Văn Minh MN Với Trúc Nghinh Phong: Đi Tìm ‘MINH CHỦ’

Ngôi vị ‘minh chủ’ ở bảng đấu của tử thần sẽ được xác định sau màn phân cao thấp giữa Trúc Nghinh Phong và Văn Minh MN ở lượt trận cuối vòng bảng cuối tuần này.

Cú đúp ‘thần thánh’ của Bảo Chúng cùng pha làm bàn của Minh Trung sớm đưa Trúc Nghinh Phong góp mặt ở tứ kết sau chiến thắng trước Lê Bảo Minh. Dù vậy, ‘Quỷ đầu đàn’ Bảo Chúng và các đồng đội phải nhanh chóng quên đi trận thắng ấy để chuẩn bị ‘nghinh chiến’ với Văn Minh MN, đội bóng đang dần cho thấy sức mạnh.

1 điểm có phần may mắn trước đội bóng của bầu Tới, khiến sức mạnh của ‘Vua phủi’ Capdervilla và các đồng đội đã bị đặt dấu hỏi. Nhưng rồi tất cả sẽ chẳng còn gì phải lăn tăn sau khi chứng kiến trận thắng của họ trước Đạt Vĩnh Tiến. Vơisự xuất hiện của Quang Tình Văn Minh MN gần như ngay lập tức ‘biến hình’  thành kẻ huỷ diệt.

Nguyễn Quang Tình đã khiến tất cả phải ‘ngã mũ’ khi lập 1 hattrick và liên tục là chủ nhân của rất nhiều tình huống gây tiếng…’ồ!’. Chứng kiến màn trình diễn của cựu đội trưởng SLNA chắc hẳn đáng khiến coach Louis Nguyễn phải ‘vắt óc’ tìm đấu pháp để đối phó. Nhưng dù gì đi nữa, hàng thủ Trúc Nghinh Phong sẽ có một ngày ‘vả mồ hôi’.

Không có gì bất ngờ nếu người được giao nhiệm vụ ‘điểm huyệt’ Quang Tình không ai khác là Trung ‘Đồng Tháp’. Thể lực vô biên, không ngại va chạm, Trung ‘Đồng Tháp’ là người chơi ấn tượng bậc nhất trong đội hình Trúc Nghinh Phong ở vòng 2. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ càn quét và cầm nhịp tuyến giữa, Minh Trung cũng chính là người mở tỷ số trong trận đấu với Lê Bảo Minh.

Nói vậy để biết rằng sẽ không có là một ngày làm việc nhẹ nhàng cho các cầu thủ Văn Minh MN. Trúc Nghinh Phong đang cho thấy họ là đối thủ xứng tầm với đội bóng của bầu Văn ở thời điểm hiện tại. Không sở hữu ngôi sao ‘bom tấn’ nhưng đội bóng của bầu Tuấn Nghiêm lại đang cho thấy lối đá rất…’nghiêm’ (vô cùng kỷ luật). Đó chính là yếu tố cực kỳ quan trọng làm nên 2 trận thắng vừa qua của đội bóng này.

Ngoài ra, Nam ‘cotu’ chắc hẵn cũng đã nhận được ‘lời tuyên chiến’ đanh thép từ người đàn anh Bảo Chúng. Màn trình diễn ở vòng 2 của Bảo Chúng khiến Văn Minh MN sẽ phải dành cho tiền đạo này suất ‘chăm sóc đặt biệt’ và Nam ‘cotu’ là người được chọn. Với thể hình to lớn, Nam ‘cotu’ đang là ‘hòn đá tảng’ có màn trình diễn ấn tượng bậc nhất giải đấu và được kỳ vọng sẽ ‘bắt chết’ thủ lĩnh Trúc Nghinh Phong.

Nhưng ‘Quỷ đầu đàn’ Bảo Chúng cũng ‘không phải dạng vừa’. Ngoài thể hình lý tưởng của một tiền đạo tỳ đè điển hình, Đỗ Bảo Trung còn sở hữu những kỹ năng thượng thừa, hai bàn thắng vào lưới Lê Bảo Minh với hai phong cách hoàn toàn khác nhau cũng chính là lời cảnh báo mà đội trưởng Trúc Nghinh Phong gửi đến đối thủ.

Bài Viết Liên Quan

Enter your keyword