Xây dựng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, TRÚC NGHINH PHONG khẳng định được niềm tin đối với khách hàng bằng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng.

Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các công nghệ mới, trang thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công nhằm mang lại những công trình chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với quý khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ thi công xây dựng của Công ty TNHH TRÚC NGHINH PHONG:

– Cam kết chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu tạo sự tin tưởng của khách hàng hơn 13 năm qua.

– Giá thành cạnh tranh, hợp lý với mặt bằng chung của thị trường và đáp ứng được mong muốn của gia chủ.

– Tiến độ thi công nhanh chóng, cam kết đúng hẹn tuyệt đối, phạt tiến độ nếu công trình chậm trễ (điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng), đảm bảo đúng kế hoạch kinh doanh của quý khách hàng. 


Hoàn thiện thi công công trình The Coffee House 

– Thế mạnh thi công trên diện rộng, cùng lúc thi công đồng thời nhiều công trình tại nhiều khu vực khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Thi công công trình Hello Beauty

 

Thi công công trình KingFood

====
Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thiết kế - thi công - nội thất trọn gói uy tín với lợi thế thi công nhanh trên diện rộng một cách chuyên nghiệp.

 Website: http://trucnghinhphong.com/ | http://trucnghinhphong.vn/

 Hotline:  028 6296 5138