GIỚI THIỆU

Năm 2007, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong được thành lập bằng niềm đam mê và sự năng động của những con người trẻ đầy nhiệt huyết, với mong muốn được nhắc đến như là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cung cấp những giải pháp thiết kế – thi công tối ưu nhất cho khách hàng.

Khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường qua bề dày kinh nghiệm với vô số các công trình xây dựng, Trúc Nghinh Phong sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy sức sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Không chỉ thành công thị trường trong nước, Trúc Nghinh Phong còn tạo tiếng vang lớn tại Campuchia qua chuỗi dự án Bluetronics của Tập đoàn MWG. Tất cả góp phần đưa thương hiệu Trúc Nghinh Phong vững mạnh theo thời gian, xứng đáng là Niềm Tin Vàng đồng hành lâu dài cùng Quý đối tác, Quý khách hàng trong hành trình kiến tạo những thành công.

TẦM NHÌN

Trúc Nghinh Phong đặt mục tiêu phát triển mạnh mẽ, trở thành đơn vị hàng đầu cả nước trong thiết kế và thi công các công trình dân dụng dựa trên lợi thế sáng tạo và linh hoạt trong nghệ thuật phác thảo những mẫu thiết kế độc đáo với ứng dụng thực tế cao, qua đó sớm vươn tầm thương hiệu tại khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Xây dựng nên những công trình với không gian đẹp mắt, tinh tế và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, đồng thời đào tạo con người và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, trở thành một tập thể chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách nghiêm túc, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặt yếu tố “con người” là trên hết. Từ đó, hướng tập thể theo những giá trị tích cực: Chính Trực (Integrity) – Đoàn Kết – Năng Động – Sáng Tạo để tạo ra những giá trị tốt đẹp.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

2020

Gia nhập hệ thống Nghiêm Phạm Holdings

Gia nhập hệ thống Nghiêm Phạm Holdings

Gia nhập hệ thống Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành, Lục Sinh Hóa, Nghiêm Phạm Sports, mở rộng hoạt động sang lĩnh vực kết cấu thép.

2018

Tham gia thực hiện thiết kế và thi công văn phòng toà nhà Tập đoàn MWG

Tham gia thực hiện thiết kế và thi công văn phòng toà nhà Tập đoàn MWG

Đảm nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng của toà nhà Tập đoàn MWG có trụ sở tại TP. Thủ Đức, qua đó tiếp tục khẳng định năng lực và uy tín Trúc Nghinh Phong trên thương trường.

2016

Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng

Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng

Ngày 05/05/2016 thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng, phục vụ công tác triển khai các dự án mới của Trúc Nghinh Phong từ Quảng Bình trở vào, đánh dấu sự có mặt của Trúc Nghinh Phong tại thị trường miền Trung.

2015

Trở thành đối tác chiến lược Bách Hóa Xanh

Trở thành đối tác chiến lược Bách Hóa Xanh

Trở thành đối tác chiến lược của Bách Hóa Xanh – hệ thống kinh doanh thực phẩm sạch lớn nhất Việt Nam. Chính thức trở thành đối tác vàng của MWG, tập đoàn sở hữu cả 3 hệ thống chuỗi cửa hàng kể trên.

2011

Trở thành đối tác chiến lược của Điện Máy Xanh

Trở thành đối tác chiến lược của Điện Máy Xanh

Trở thành đối tác chiến lược của Điện Máy Xanh – hệ thống kinh doanh thiết bị điện gia dụng lớn nhất Việt Nam. Một lần nữa Trúc Nghinh Phong chứng tỏ năng lực và thế mạnh của mình tại phân khúc này.

2010

Trở thành đối tác chiến lược của Thế Giới Di Động

Trở thành đối tác chiến lược của Thế Giới Di Động

Trở thành đối tác chiến lược của Thế Giới Di Động – hệ thống kinh doanh thiết bị kỹ thuật số lớn nhất Việt Nam. Đây là bước tiến quan trọng xác lập vị thế Trúc Nghinh Phong tại thị trường thi công chuỗi cửa hàng.

2008

Dời trụ sở chính

Dời trụ sở chính

Di dời trụ sở về địa chỉ 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Cũng trong năm này, Trúc Nghinh Phong để lại dấu ấn đầu tiên khi thực hiện cùng lúc 2 dự án villa tại Fusion Maia Đà Nẵng.

2007

Thành Lập Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong

Thành Lập Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong

Ngày 26/04/2007 thành lập công ty TNHH Trúc Nghinh Phong tại 272/30 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, đánh dấu sự góp mặt của Trúc Nghinh Phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Nhập từ khóa cần tìm kiếm