GIỚI THIỆU

Năm 2007, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong được thành lập bằng niềm đam mê và sự năng động của những con người trẻ đầy nhiệt huyết, với mong muốn được nhắc đến như là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cung cấp những giải pháp thiết kế - thi công tối ưu nhất cho khách hàng.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Trúc Nghinh Phong đã đạt được nhiều thành tựu đáng giá và phủ sóng thương hiệu của mình trên phạm vi toàn quốc qua nhiều công trình: văn phòng, nhà phố, nhà hàng, khách sạn… Và đặc biệt phải kể đến các dự án gia công và lắp dựng công trình kết cấu thép trải dài từ Nam ra Bắc. Đây vốn là một sân đầy khắc nghiệt đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Trúc Nghinh Phong tự tin đến thời điểm hiện tại hoàn toàn đủ khả năng tham gia các dự án với quy mô lên đến hàng trăm ngàn tấn.

Khát khao của Trúc Nghinh Phong không chỉ là đem lại những công trình xây dựng thuần túy,mà còn trở thành một đối tác đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm thực qua nhiều công trình lớn nhỏ cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đầy nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng vươn xa, vượt qua mọi thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của niềm tin.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty thiết kế và thi công các công trình dân dụng: biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng… hàng đầu Việt Nam với lợi thế sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế kiến trúc và phù hợp ứng dụng thực tế. Vươn tầm hoạt động ra khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần.

SỨ MỆNH

Xây dựng nên những công trình với không gian đẹp mắt, tinh tế và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, đồng thời đào tạo con người và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, trở thành một tập thể chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách nghiêm túc, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặt yếu tố “con người” là trên hết. Từ đó, hướng tập thể theo những giá trị tích cực: Chính Trực – Đoàn Kết – Năng Động – Sáng Tạo để tạo ra những giá trị tốt đẹp.

BAN LÃNH ĐẠO

NGHIÊM PHẠM ANH TUẤN

Chủ Tịch HĐQT - TGĐ

VŨ ANH SƠN

Giám Đốc Thiết Kế

NGUYỄN XUÂN HÙNG

Giám Đốc Tài Chính

NGÔ QUANG NHẬT

Trưởng Phòng Dự Án

HOÀNG HỮU THẾ

Kế Toán Trưởng

HÀ NGỌC QUỐC

Trưởng Phòng QA/QC

NGUYỄN HƯỚNG ĐĂNG KHOA

Trưởng Nhóm Phòng Đấu Thầu

TÔN NỮ THỦY TIÊN

Kế Toán Trưởng

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

2021

Cùng các công ty khác thuộc Nghiêm Phạm Holdings thành lập chi nhánh tại Hà Nội

Cùng các công ty khác thuộc Nghiêm Phạm Holdings thành lập chi nhánh tại Hà Nội

Cùng các công ty khác thuộc Nghiêm Phạm Holdings thành lập chi nhánh tại Hà Nội, chính thức mở rộng thị trường ra phạm vi toàn quốc. Trúc Nghinh Phong sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới.

2020

Gia nhập tập đoàn Nghiêm Phạm Holdings

Gia nhập tập đoàn Nghiêm Phạm Holdings

Gia nhập tập đoàn Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành, Lục Sinh Hóa, Nghiêm Phạm Sports, mở rộng hoạt động sang lĩnh vực kết cấu thép.

2019

Thành lập chi nhánh tại Cambodia

Thành lập chi nhánh tại Cambodia

Thành lập chi nhánh tại Cambodia, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng. Hàng loạt khách hàng lớn tìm đến chúng tôi: CentralGroup, Tipiki, Bimomart, Coffee House…

2018

Tham gia thực hiện dự án tòa nhà văn phòng của tập đoàn MWG

Tham gia thực hiện dự án tòa nhà văn phòng của tập đoàn MWG

Tham gia thực hiện dự án tòa nhà văn phòng của tập đoàn MWG với tổng diện tích trên 22.000m² đặt tại thành phố Thủ Đức, khẳng định năng lực và uy tín Trúc Nghinh Phong trong mắt các đối tác lớn.

2016

Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng

Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng

Ngày 05/05/2016 thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng, phục vụ công tác triển khai các dự án mới của Trúc Nghinh Phong từ Quảng Bình trở vào, đánh dấu sự có mặt của Trúc Nghinh Phong tại thị trường miền Trung.

2015

Trở thành đối tác chiến lược Bách Hóa Xanh

Trở thành đối tác chiến lược Bách Hóa Xanh

Trở thành đối tác chiến lược của Bách Hóa Xanh – hệ thống kinh doanh thực phẩm sạch lớn nhất Việt Nam. Chính thức trở thành đối tác vàng của MWG, tập đoàn sở hữu cả 3 hệ thống chuỗi cửa hàng kể trên.

2011

Trở thành đối tác chiến lược của Điện Máy Xanh

Trở thành đối tác chiến lược của Điện Máy Xanh

Trở thành đối tác chiến lược của Điện Máy Xanh – hệ thống kinh doanh thiết bị điện gia dụng lớn nhất Việt Nam. Một lần nữa Trúc Nghinh Phong chứng tỏ năng lực và thế mạnh của mình tại phân khúc này.

2010

Trở thành đối tác chiến lược của Thế Giới Di Động

Trở thành đối tác chiến lược của Thế Giới Di Động

Trở thành đối tác chiến lược của Thế Giới Di Động – hệ thống kinh doanh thiết bị kỹ thuật số lớn nhất Việt Nam. Đây là bước tiến quan trọng xác lập vị thế Trúc Nghinh Phong tại thị trường thi công chuỗi cửa hàng.

2008

Dời trụ sở chính

Dời trụ sở chính

Di dời trụ sở về địa chỉ 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Cũng trong năm này, Trúc Nghinh Phong để lại dấu ấn đầu tiên khi thực hiện cùng lúc 2 dự án villa tại Fusion Maia Đà Nẵng.

2007

Thành Lập Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong

Thành Lập Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong

Ngày 26/04/2007 thành lập công ty TNHH Trúc Nghinh Phong tại 272/30 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, đánh dấu sự góp mặt của Trúc Nghinh Phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Enter your keyword