Bàn giao Showroom áo dài Thái Tuấn đầu tiên tại Bạc Liêu

Công ty Trúc Nghinh Phong vừa hoàn thành và bàn giao thành công Showroom áo dài Thái Tuấn đầu tiên tại Bạc Liêu (thương hiệu thời trang dẫn đầu và mang đậm bản sắc văn hoá Việt). Đây là một trong những dự án đáng chú ý của công ty trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công cửa hàng chuỗi. 

Showroom áo dài Thái Tuấn đầu tiên tại Bạc Liêu

Showroom áo dài Thái Tuấn đầu tiên tại Bạc Liêu

Showroom áo dài Thái Tuấn đánh dấu năng lực xây dựng của Trúc Nghinh Phong trong ngành thời trang

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng, bằng sự đam mê và năng lực chuyên môn, Nghiêm Phạm Holdings chính thức là tổng thầu của dự án này. Trong đó, thành viên Trúc Nghinh Phong đảm nhận và thực hiện thiết kế bản vẽ thi công của cửa hàng showroom.

Với tiêu chí “Chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ”, Trúc Nghinh Phong đã hoàn thành và thực hiện dự án này với sự tinh tế, nghệ thuật và chất lượng cao. Trúc Nghinh Phong áp dụng các tiêu chuẩn và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình thiết kế và thi công, đảm bảo việc hoàn thành dự án với chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ. 

Trúc Nghinh Phong chứng minh năng lực qua thành công của dự án Showroom áo dài Thái Tuấn

Trúc Nghinh Phong chứng minh năng lực qua thành công của dự án Showroom áo dài Thái Tuấn

Được đầu tư và thiết kế bởi thương hiệu áo dài danh tiếng, Showroom áo dài Thái Tuấn tại Bạc Liêu được xây dựng với diện tích lên đến 250m2, bao gồm nhiều khu vực trưng bày, phòng thử và khu vực bán hàng với gói thầu lên đến 700 triệu. Với sự tham gia của Trúc Nghinh Phong, các hạng mục như: 

– Kiến trúc
– Kết cấu
– MEP
– Thông gió và ĐHKK
– Trang trí nội thất

– Mặt dựng và Bảng hiệu quảng cáo thêm phần sang trọng và đẳng cấp, tạo nên không gian trang trí đẹp mắt và chuyên nghiệp cho Showroom áo dài Thái Tuấn. Đồng thời những tính năng và chất lượng ưu việt, độc đáo, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và tiện dụng ngày càng cao của khách hàng, theo kịp xu hướng trên thế giới được Trúc Nghinh Phong tâm đắc hoàn thiện vượt mong đợi.  

Trúc Nghinh Phong là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình tại Việt Nam, với các dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ có trình độ cao. Với thành công của dự án Showroom áo dài Thái Tuấn tại Bạc Liêu, Trúc Nghinh Phong đã chứng tỏ khả năng và chuyên môn của mình, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong thị trường này. Công ty sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đối tác.  

Hình ảnh hoàn thiện của dự án Showroom áo dài Thái Tuấn

Hình ảnh hoàn thiện của dự án Showroom áo dài Thái Tuấn

Hình ảnh hoàn thiện của dự án Showroom áo dài Thái Tuấn

Hình ảnh hoàn thiện của dự án Showroom áo dài Thái Tuấn

Hình ảnh hoàn thiện của dự án Showroom áo dài Thái Tuấn

Hình ảnh hoàn thiện của dự án Showroom áo dài Thái Tuấn

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cung cấp những giải pháp tư vấn, thiết kế – thi công tối ưu nhất cho khách hàng. 

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trúc Nghinh Phong đã đạt được nhiều thành tựu đáng giá và phủ sóng thương hiệu của mình trên phạm vi toàn quốc qua nhiều công trình: văn phòng, nhà phố, nhà hàng, khách sạn… Và đặc biệt phải kể đến các dự án gia công và lắp dựng công trình kết cấu thép trải dài từ Nam ra Bắc. Đây vốn là một sân đầy khắc nghiệt đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Trúc Nghinh Phong tự tin đến thời điểm hiện tại hoàn toàn đủ khả năng tham gia các dự án với quy mô lên đến hàng trăm ngàn tấn. 

Khát khao của Trúc Nghinh Phong không chỉ là đem lại những công trình xây dựng thuần túy, mà còn trở thành một đối tác đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm thực qua nhiều công trình lớn nhỏ cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đầy nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng vươn xa, vượt qua mọi thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn, nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của niềm tin. 

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm