Nghiêm Phạm Holdings chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Từ năm 2004, ngày 13/10 hàng năm được xem như là ngày Doanh nhân Việt Nam, đến nay ngày đặc biệt này đã đánh dấu những bước chuyển mình với sự đóng góp của những doanh nhân với nền kinh tế nước nhà.

Ngày 13/10/2023 là năm thứ 18 kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Ý nghĩa của ngày Doanh Nhân Việt Nam là để tôn vinh những đóng góp to lớn của các doanh nhân Việt Nam đối với sự nghiệp phát triển quốc gia. Điều này tạo thêm động lực để các lớp trẻ tiếp tục cống hiến và đạt được những thành tựu như mong muốn, đưa phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh ngày càng phát triển rộng rãi.

Ngày doanh nhân Việt Nam cũng góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân. Tôn vinh những doanh nhân có đóng góp cũng là nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân.

Bên cạnh những món quà thì lời chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè mình nhân dịp ngày 13/10. Chắc hẳn, khi bạn bè, người thân nhận được những lời chúc hay nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa hơn.

Đối với Nghiêm Phạm Holdings, đây chính là cơ hội quý giá để tri ân và gửi đến những vị doanh nhân chính là đối tác và khách hàng của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2022, Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty thành viên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc quý đối tác một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Bằng những tình cảm quý mến, Nghiêm Phạm Group kính chúc Quý Doanh Nhân luôn mạnh khỏe, không ngừng lớn mạnh và luôn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường thành công.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm