Trúc Nghinh Phong tổ chức buổi đào tạo chuyên môn về hồ sơ quản lý chất lượng dự án

Nhằm nâng cao nhận thức và kiến thức về quản lý chất lượng dự án và hồ sơ liên quan, ngày 10 tháng 05 năm 2023, tại Phòng Hội Trường Lầu 2 – Văn Phòng Vật Liệu Việt, Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings đã tổ chức thành công buổi đào tạo chuyên môn với chủ đề “Đào Tạo Hồ Sơ Quản Lý Chất Lượng Dự Án”.

Tất cả thành viên Trúc Nghinh Phong tập trung cùng tham dự buổi đào tạo "Hồ sơ quản lý chất lượng dự án"

Tất cả thành viên Trúc Nghinh Phong tập trung cùng tham dự buổi đào tạo “Hồ sơ quản lý chất lượng dự án”

Buổi đào tạo “Hồ Sơ Quản Lý Chất Lượng Dự Án” có sự góp mặt đầy đủ tất cả Ban lãnh đạo cấp cao của Trúc Nghinh Phong

Với sự tham gia của đông đảo thành viên bộ phận quản lý dự án, kỹ thuật và QAQC, buổi đào tạo đã diễn ra trong không khí trang trọng và chuyên nghiệp. Trong suốt 3 tiếng đã được sử dụng hiệu quả từ chuyên gia để truyền đạt những kiến thức quan trọng và thực tiễn về hồ sơ quản lý chất lượng dự án.

Buổi đào tạo đã trình bày một loạt nội dung quan trọng, bao gồm mục đích và phạm vi áp dụng của hồ sơ chất lượng, quy trình và quy định về hồ sơ nghiệm thu vật liệu, vật tư, máy móc, thiết bị thi công, cũng như hồ sơ nghiệm thu công việc xây dựng. Đặc biệt, buổi đào tạo còn trao đổi và thảo luận về quy định đặt mã hồ sơ nghiệm thu, tạo điều kiện để các thành viên tham dự có cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm làm việc thực tế của bản thân.

Slide trình chiếu "Hồ sơ quản lý chất lượng dự án"

Slide trình chiếu “Hồ sơ quản lý chất lượng dự án”

Ban lãnh đạo trực tiếp đào tạo "Hồ sơ quản lý chất lượng dự án"

Ban lãnh đạo trực tiếp đào tạo “Hồ sơ quản lý chất lượng dự án”

Ban lãnh đạo cấp cao cùng tham dự đào tạo "Hồ sơ quản lý chất lượng dự án"

Ban lãnh đạo cấp cao cùng tham dự đào tạo “Hồ sơ quản lý chất lượng dự án”

Nội dung chính của buổi đào tạo "Hồ sơ quản lý chất lượng dự án"

Nội dung chính của buổi đào tạo “Hồ sơ quản lý chất lượng dự án”

Nội dung chính của buổi đào tạo "Hồ sơ quản lý chất lượng dự án"

Nội dung chính của buổi đào tạo “Hồ sơ quản lý chất lượng dự án”

Các nhân viên cùng tham gia đào tạo "Hồ sơ quản lý chất lượng dự án"

Các nhân viên cùng tham gia đào tạo “Hồ sơ quản lý chất lượng dự án”

Các nhân viên cùng tham gia đào tạo "Hồ sơ quản lý chất lượng dự án"

Các nhân viên cùng tham gia đào tạo “Hồ sơ quản lý chất lượng dự án”

Dưới sự chia sẻ kinh nghiệm của anh Lê Xuân Thanh – Kiểm Soát Chất Lượng thuộc bộ phận QA-QC-ATLD tại Trúc Nghinh Phong, buổi đào tạo chuyên môn này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên trong công ty. Sự tăng cường kiến thức và năng lực quản lý chất lượng dự án của nhân sự khối kỹ thuật sẽ góp phần củng cố và nâng cao chất lượng những dự án xây dựng quy mô của Trúc Nghinh Phong.

Kết thúc buổi đào tạo này, Trúc Nghinh Phong hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng được truyền đạt sẽ giúp Ban HCNS – QLHT thực hiện tốt hồ sơ quản lý chất lượng dự án sắp tới. Điều này sẽ đảm bảo rằng Trúc Nghinh Phong tiếp tục đạt được những thành tựu vượt trội và xây dựng các công trình chất lượng cao trong tương lai.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên Ban HCNS – QLHT đã tạo điều kiện, đồng thời cảm ơn những anh/chị/em khối kỹ thuật Trúc Nghinh Phong đã tham gia tích cực và đóng góp ý kiến xây dựng trong buổi đào tạo. Sự hợp tác và cống hiến của mọi người là một nguồn động lực quan trọng để Trúc Nghinh Phong không ngừng phát triển và đạt được những mục tiêu cao hơn.

Trúc Nghinh Phong cũng như hệ thống Nghiêm Phạm Holdings cam kết tiếp tục tổ chức các buổi đào tạo nâng cao chuyên môn nhiều hơn nữa trong tương lai để nâng cao năng lực cạnh tranh và chuyên môn của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào đào tạo là một yếu tố quan trọng để duy trì và phát triển sự thành công của công ty.

Chúc mừng buổi đào tạo "Hồ sơ quản lý chất lượng dự án" diễn ra thành công tốt đẹp

Chúc mừng buổi đào tạo “Hồ sơ quản lý chất lượng dự án” diễn ra thành công tốt đẹp

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm