Thi công Chuỗi Cửa hàng / Showroom

Thi công Chuỗi Cửa hàng / Showroom

Công ty Xây dựng Trúc Nghinh Phong chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, thiết kế và trang trí cho các công trình chuỗi cửa hàng và showroom tại Việt Nam. Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ chuyên gia và kỹ sư tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của từng công trình và dự án.

Với khẩu hiệu “khẳng định giá trị niềm tin”, chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng và cùng nhau đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của từng dự án. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế, lập dự án, thi công và hoàn thiện từng hạng mục trong những công trình chuỗi cửa hàng và showroom.

Trúc Nghinh Phong cam kết đáp ứng tiến độ thi công đúng theo kế hoạch và thời gian đó cũng chính là lý do Trúc Nghinh Phong luôn được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn cho các dự án như Bách Hoá Xanh, Thế Giới Di Động, Nhà Thuốc An Khang, Con Cưng… Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt và thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp để đảm bảo không gian chuỗi cửa hàng và showroom của khách hàng được hoàn thiện và hoạt động trong thời gian ngắn nhất.

Nhập từ khóa cần tìm kiếm