Thiết kế & thi công trọn gói Chuỗi cửa hàng / Showroom

Thiết kế & thi công trọn gói Chuỗi cửa hàng / Showroom

Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm, Trúc Nghinh Phong đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong mọi khâu từ thiết kế đến thi công và bàn giao công trình.

Thế mạnh của Trúc Nghinh Phong nằm ở việc thiết kế và thi công các công trình chuỗi như chuỗi showroom, cửa hàng và các công trình dân dụng như chuỗi cửa hàng Bách Hoá Xanh, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Nhà Thuốc An Khang, Top Zone… Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, Trúc Nghinh Phong cam kết mang đến cho khách hàng những công trình với thiết kế độc đáo, hiện đại và đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm nổi bật nhất. Bên cạnh đó, công ty còn nỗ lực để tối ưu hóa chi phí và thời gian thi công, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đội ngũ chuyên viên thiết kế và nhân viên thi công của Trúc Nghinh Phong được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và tận tâm với công việc của mình. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và sự chuyên nghiệp của công ty.

Nhập từ khóa cần tìm kiếm