Thiết kế Tòa nhà / Văn phòng

Thiết kế Tòa nhà / Văn phòng

Trúc Nghinh Phong chuyên thiết kế bản vẽ các công trình văn phòng, tòa nhà cao tầng tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kiến trúc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác giải pháp xây dựng tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mặt kiến trúc, thiết kế, kỹ thuật và thẩm mỹ.

Giải pháp xây dựng từ Trúc Nghinh Phong đảm bảo tiên tiến và hiện đại nhất, kết hợp với yếu tố biểu tượng, tính tiện nghi và nâng cao hiệu quả sử dụng. Chúng tôi cam kết lựa chọn những vật liệu chất lượng phù hợp nhất, đáp ứng những yêu cầu về an toàn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các công trình văn phòng, tòa nhà cao tầng, Trúc Nghinh Phong đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước như toà nhà MWG, toà nhà Vật Liệu Việt, FPT studio, văn phòng Heineken và văn phòng Trung Tín Kim Steel. Trúc Nghinh Phong luôn đổi mới, sáng tạo nhằm đem đến những phương án tối ưu nhất, giúp khách hàng tối đa hoá hiệu quả sử dụng, đảm bảo tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất làm việc và hiệu quả kinh doanh của bạn.

Nhập từ khóa cần tìm kiếm