Trúc Nghinh Phong vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022

Ngày 25/12/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình giao lưu với các doanh nhân Việt Nam xuất sắc và Lễ công bố, vinh danh Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022. Sự kiện do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại tổ chức với chủ đề “Vị thế mới – Giá trị mới”. Trong đó công ty TNHH Trúc Nghinh Phong đã được vinh danh là một trong những doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022. 

Ông Nguyễn Xuân Hùng - Giám đốc tài chính nhận giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022 từ ban tổ chức

Ông Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc tài chính nhận giải thưởng Thương hiệu Việt Nam Xuất sắc 2022 từ ban tổ chức

Trúc Nghinh Phong nhận được đề cử Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022 từ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại tổ chức sự kiện vinh danh Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc với chủ đề “Vị thế mới - Giá trị mới”

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại tổ chức sự kiện vinh danh Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022 với chủ đề “Vị thế mới – Giá trị mới”

Chương trình là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm cổ vũ và tôn vinh kịp thời những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu hoạt động trong tất  cả các lĩnh vực, ngành nghề và khích lệ các sản phẩm, dịch vụ mới phát triển bền vững để khẳng định giá trị thương hiệu Việt Nam với người tiêu dùng trên cả nước cũng như vị thế mới với thế giới. Đây là một trong những chương trình thiết thực và giá trị hỗ trợ doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hướng đến phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Cái tên Trúc Nghinh Phong vinh hạnh được ghi dấu ấn vào hàng ngũ những Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022

Cái tên Trúc Nghinh Phong vinh hạnh được ghi dấu ấn vào hàng ngũ những Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022

Năm 2007, công ty TNHH Trúc Nghinh Phong được thành lập. Trúc Nghinh Phong là một trong những thành viên thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công chuỗi công trình tại Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Trúc Nghinh Phong đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng giá và phủ sóng thương hiệu của mình trên toàn quốc qua nhiều công trình: văn phòng , nhà phố, nhà hàng, khách sạn, …

Với thế mạnh về nguồn nhân lực, mạng lưới đối tác nhà thầu phủ rộng, chủ động nguồn cung nguyên vật liệu, cùng quy trình Thiết kế – Thi công trọn gói “Nhanh chóng – Rộng rải – Hiệu quả”, Trúc Nghinh Phong tự hào đến thời điểm hiện tại hoàn toàn đủ khả năng tham gia các dự án với quy mô lên đến hàng trăm ngàn tấn. Ngoài ra, Trúc Nghinh Phong là 1 thành viên thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings với hệ sinh thái khép kín gồm 7 công ty thành viên, hoạt động trong đa lĩnh vực, ngành nghề: Nghiêm Phạm Steel, Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành, Lục Sinh Hóa, Nghiêm Phạm Sports, Guava Hill Boutique Hotel.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Tham khảo thêm thông tin tại: Trúc Nghinh Phong – Thương hiệu xuất sắc 2022 – Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại (doanhnghiepvathuongmai.vn)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm