Kinh nghiệm khi chọn đơn vị thi công thiết kế trọn gói

Hiện nay, khách hàng ngày càng có xu hướng chọn các công ty cung cấp trọn gói dịch vụ thi công thiết kế, điều này vừa giúp khách hàng loại bỏ các bước trung gian gây tốn kém chi phí, thời gian, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Trúc Nghinh Phong sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm dưới đây để có thể chọn được đơn vị thi công thiết kế trọn gói uy tín, đáng tin cậy.

Tham khảo các dự án công ty đã thực hiện thi công thiết kế trước đó

Để có cái nhìn tổng quát khi lựa chọn đơn vị thi công phù hợp bạn nên tham khảo các dự án mà công ty đó đã thực hiện, điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về năng lực của công ty đó qua số lượng, quy mô công trình, đối tác, khách hàng. Việc này không chỉ giúp bạn tìm hiểu xem gu thiết kế của họ có hợp với bạn không, sao mà còn có thể biết được thế mạnh, trình độ, năng lực chuyên môn ra của công ty đó ra sao là để đưa ra quyết định chính xác hơn.

Các đơn vị thi công thiết kế Trúc Nghinh Phong đã thực hiện

Các đơn vị thi công thiết kế Trúc Nghinh Phong đã thực hiện

Xem và so sánh bảng báo giá thi công thiết kế

Vì nhu cầu của khách hàng ngày càng cao từ đó ngày càng có nhiều đơn vị thiết kế thi công ra đời với những mức giá khác nhau. Việc xem xét kĩ bảng báo giá thi công – thiết kế rất quan trọng, từ đó sẽ giúp bạn cân đo đong đếm cho phù hợp với ngân sách của mình. Tuy nhiên, bạn nên nhớ câu “tiền nào của nấy – giá cả phải đi đôi với chất lượng”. Đây là công đoạn cần bạn suy nghĩ thật kĩ để đưa ra quyết định chính xác.

Thực hiện so sánh bảng báo giá thi công thiết kế

Thực hiện so sánh bảng báo giá thi công thiết kế

Gặp mặt và trao đổi trực tiếp

Sau khi đã tham khảo các hạng mục công trình của công ty trên website bạn nên trực tiếp tới văn phòng để đánh giá đặc điểm và phong cách làm việc. Qua quá trình trao đổi với nhân viên tư vấn, đội ngũ kiến trúc sư của công ty bạn có thể đánh giá được thái độ, tác phong làm việc của họ như thế nào, trình độ, năng lực ra sao.

Gặp mặt, trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công thiết kế

Gặp mặt, trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công thiết kế

Lưu ý chế độ bảo hành, hợp đồng thi công thiết kế

Một công ty uy tín luôn có hợp đồng rõ ràng với đầy đủ thông tin dự án, quyền lợi, trách nhiệm, đề cập rõ thời gian, lộ trình thi công- thiết kế cùng với chính sách, chế độ bảo hành công trình sau khi hoàn thiện. Đây cũng là một căn cứ chứng minh cho sự chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín của các đơn vị này để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Xem thật kỹ chế độ bảo hành và hợp đồng từ đơn vị thi công thiết kế

Xem thật kỹ chế độ bảo hành và hợp đồng từ đơn vị thi công thiết kế

Đáp ứng được những điều kiện trên, Trúc Nghinh Phong vinh dự là đơn vị được  nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài thi công thiết kế chuỗi cửa hàng, showroom biệt thự thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà phố chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, thời gian thi công được rút ngắn tối đa nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Trúc Nghinh Phong luôn có nỗ lực đổi mới và sáng tạo không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cũng như đáp ứng sự mong đợi ngày càng cao của khách hàng. Hãy liên hệ ngay Trúc Nghinh Phong để được tư vấn miễn phí nhé !

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm