Đại gia đình Trúc Nghinh Phong cùng kết nối “Mắt Xích” 2018

Ngày 31.03 vừa qua khí thế hừng hực của đại gia đình Trúc Nghinh Phong lại được trình làng qua chuyến hành trình Teambuilding Quý I/2018 – “Mắt Xích” với thông điệp “Cùng làm – Cùng hưởng – Cùng thương – Cùng chịu. Vì mỗi người là một mắt xích trong chuỗi dây chuyền Trúc Nghinh Phong”.

Hành trình kết nối “Mắt Xích” của đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Rời trung tâm thành phố từ sáng sớm, tất cả các thành viên của đại gia đình Trúc Nghinh Phong đã tập trung đúng giờ tại khu Nhà Lá The BCR Q9 – Khu sinh hoạt chung của công ty trong tiếng reo hò hứng khởi. Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là không gian để các thành viên thể hiện sự năng động và sáng tạo, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm chiến thắng trong từng trò chơi của từng đội.

Bp. HCNS thông báo chính sách mới cho đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Bp. HCNS thông báo chính sách mới cho đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Mở đầu chương trình là những trao đổi nhanh về cách tính lương mới và áp dụng điều chỉnh mức lương kỳ 1 năm 2018. Ngoài ra, những thông báo về phúc lợi của công ty trong thời gian kế tiếp như Khu nhà trọ Trúc Nghinh Phong và phòng Gym với mong muốn công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để các thành viên được quan tâm và chăm sóc được chia sẻ bởi anh Nghiêm Phạm Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong.

Giám đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn - anh cả của đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Giám đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn – anh cả của đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Nội dung chương trình Teambuilding: “Mắt Xích” kết nối đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Mãn nhãn với cuộc thi “Ấy nêm mình nếm”

Cuộc thi như một bữa cơm gia đình ấm cúng với sự góp mặt của đầy đủ các thành viên như nói lên tinh thần đoàn kết của các thành viên. Nhất là khi bữa cơm ấy đã được bàn tay của cả nhà góp sức, từ khâu lựa chọn, bữa cơm ấy không đơn thuần là một bữa cơm, đó là tinh thần đồng đội và sự quan tâm được vun đắp và gói ghém. Đó sẽ là những khoảnh khắc ý nghĩa mà chúng tôi – từng thành viên trong đại gia đình Trúc Nghinh Phong không thể nào quên.

Hơn 1 tiếng trôi qua với sự trổ tài của những “đầu bếp tài hoa”, các đội đã vô cùng năng động, khéo léo cho ra lò những món ăn công phu thể hiện phần nào công sức và tâm huyết, dù là việc nhỏ nhất. Bên cạnh đó, các đội đã thuyết trình về ý nghĩa các món ăn của đội mình. Vẫn là những món ăn quen thuộc nhưng với sự hóm hỉnh và sáng tạo, các đội đã đặt tên món ăn cho nhóm theo cách rất riêng rất sinh động và thú vị.

Món ăn của Team 1 - đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Món ăn của Team 1 – đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Món ăn của Team 2 - đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Món ăn của Team 2 – đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Món ăn của Team 3 - đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Món ăn của Team 3 – đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Món ăn của Team 4 - đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Món ăn của Team 4 – đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Màn chấm điểm “căng thẳng” qua 05 tiêu chí: Số lượng thức ăn, chất lượng ngon sạch, đủ chất dinh dưỡng, hình thức sáng tạo, ý nghĩa thuyết phục. Ban giám khảo – những chuyên gia ẩm thực có uy tín và là các đầu bếp chuyên nghiệp đã chọn ra được top 4 như sau:

GIẢI NHẤT: 138 điểm - đại gia đình Trúc Nghinh Phong

GIẢI NHẤT: 138 điểm – đại gia đình Trúc Nghinh Phong

GIẢI NHÌ: 137 điểm - đại gia đình Trúc Nghinh Phong

GIẢI NHÌ: 137 điểm – đại gia đình Trúc Nghinh Phong

GIẢI BA: 132 điểm - đại gia đình Trúc Nghinh Phong

GIẢI BA: 132 điểm – đại gia đình Trúc Nghinh Phong

GIẢI TƯ: 123 điểm - đại gia đình Trúc Nghinh Phong

GIẢI TƯ: 123 điểm – đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Xạ thủ tranh tài

Ngoài cuộc thi “Ấy nêm mình nếm”, Trúc Nghinh Phong còn tổ chức cho các thành viên tham gia cuộc chiến “Bắn súng sơn” trải nghiệm cảm giác như thật. Một trận chiến gay cấn đã xảy ra, căng thẳng có, hồi hộp có, lo lắng có và cảm giác chiến thắng còn rõ ràng sung sướng hơn nữa.

Đại gia đình Trúc Nghinh Phong tham gia cuộc chiến "bắn súng sơn"

Đại gia đình Trúc Nghinh Phong tham gia cuộc chiến “bắn súng sơn”

Bức phá đường đua trên sông

Tiếp theo đó là cuộc thi môn thể thao dưới nước “Chèo thuyền săn lá” cũng được các thành viên tham gia nhiệt tình, thể hiện tinh thần đồng đội tăng khả năng làm việc nhóm. Sau cuộc thi, là khoảng lặng để mọi thành viên thả trôi thuyền cùng cảm nhận phong cảnh bình yên và ngắm khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên sông.

Team 1 trò chơi “Chèo thuyền săn lá” - đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Team 1 trò chơi “Chèo thuyền săn lá” – đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Team 2 trò chơi “Chèo thuyền săn lá” - đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Team 2 trò chơi “Chèo thuyền săn lá” – đại gia đình Trúc Nghinh Phong

Chúng ta cùng nhau mở đại tiệc

Chuyến đi đã khép lại nhưng dường như mọi cảm xúc trong mỗi thành viên vẫn còn nguyên vẹn. Nụ cười thả ga, những cái “tay siết chặt tay” đầy tinh thần đồng đội… Tất cả đã tạo nên một chuyến đi ấn tượng, khác biệt, tuyệt vời và đậm bản sắc Trúc Nghinh Phong.

Đại gia đình Trúc Nghinh Phong tập trung thưởng thức tiệc

Đại gia đình Trúc Nghinh Phong tập trung thưởng thức tiệc

Cảm nhận chuyến teambuilding từ thành viên:

Xin chân thành cảm ơn bộ phận hành chính nhân sự đã thêm 1 lần nữa tổ chức một mùa teambuilding ý nghĩa, nơi mà các anh chị em công trường văn phòng có dịp sum họp chung tay góp sức nấu 1 bữa ăn, cùng thưởng thức sau những ngày làm việc lao động vát vả, cảm giác như là một gia đình thật sự.” – Anh Phan Công Thanh – Phó Phòng Thiết Kế.

Thêm một trang lưu niệm đáng nhớ vào bộ sưu tập những kỉ niệm đẹp, chân thành cảm ơn đại gia đình Trúc Nghinh Phong đã cùng nhau tạo nên một ngày thật ý nghĩa, chắc hẳn sẽ không bao giờ quên!

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm