Mừng sinh nhật 6 tuổi Trúc Nghinh Phong chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ NIỀM TIN – điều mà chúng tôi luôn tự hào suốt 15 năm hình thành & phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả CBCNV Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thuộc Công ty Cổ phần Nghiêm Phạm Holdings đã đạt được nhiều thành tựu đáng giá và phủ sóng thương hiệu của mình trên phạm vi toàn quốc qua nhiều công trình: văn phòng, nhà phố, nhà hàng, khách sạn…

Trúc Nghinh Phong mừng chi nhánh miền Trung - Đà Nẵng đạt cột mốc 6 tuổi

Trúc Nghinh Phong mừng chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng đạt cột mốc 6 tuổi

Chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng đạt cột mốc 6 tuổi đầy tự hào trong hành trình 15 năm phát triển của Trúc Nghinh Phong

Tuổi 15 của Trúc Nghinh Phong là một hành trình với nhiều cột mốc đáng nhớ, đặc biệt là các dự án gia công và lắp dựng công trình kết cấu thép trải dài từ Nam ra Bắc, nơi chúng tôi đã cùng nhau chiến thắng sân chơi đầy khác nghiệt của lĩnh vực này, vì vậy chúng tôi tự tin có thể chinh phục những dự án với quy mô lên đến hàng ngàn tấn.

Từng công trình vươn lên kiêu hãnh – Trúc Nghinh Phong tự hào là một trong những đối tác uy tín hàng đầu của MWG – Công ty cồ phần Đầu tư Thế Giới Di Động từ những ngày đầu hoạt động. Cùng với những dự án trải dài nhiều tỉnh thành – những chuyến đi xuyên dải đất hình chữ S và những giọt mồ hôi trên công trường đã kết tinh lại thành niềm tự hào mang tên Nghiêm Phạm Holdings.

Được truyền cảm hứng từ tinh thần không ngừng vươn lên, công trình đầu tiên tại miền Trung được thi công vào ngày 04/06/2015 đã tạo nên một cột mốc không thể nào quên của không chỉ của tập thể Trúc Nghinh Phong mà cho cả hệ thống Nghiêm Phạm Holdings.

Giám đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn cùng vợ và các quản lý cấp cao mừng chi nhánh miền Trung - Đà Nẵng đạt 6 tuổi

Giám đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn cùng vợ và các quản lý cấp cao mừng chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng đạt 6 tuổi

Trúc Nghinh Phong chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng đã ra đời tiếp nối sự thành công và sứ mạng của Trúc Nghinh Phong: “Xây dựng nên những công trình với không gian đẹp mắt, tinh tế và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, đồng thời đào tạo con người và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, trở thành một tập thể chuyên nghiệp và phát triển bền vững”.

Ngày 05/05/2016, chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng thuộc công ty TNHH Trúc Nghinh Phong được khai trương tại số 21 Nguyễn Phước Nguyên, phường An Khiêm, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng nhằm phục vụ thi công chuỗi Điện Máy Xanh cho khu vực từ Quảng Bình vào tới Quảng Ngãi.

Những gương mặt góp phần viết nên lịch sử cho Trúc Nghinh Phong chi nhánh miền Trung - Đà Nẵng

Những gương mặt góp phần viết nên lịch sử cho Trúc Nghinh Phong chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng

Từ năm 2017, qua nhiều hoạt động thiên về công trình chuỗi, Trúc Nghinh Phong chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng lấn dần các tình thành khác để tiếp tục là đối tác thi công chính các công trình chuỗi của MWG Quảng Ngãi, Bình Định và ba tỉnh Tây Nguyên, Gia Lai, KonTum và Dak Lak. Và từ 2018 đến nay, Trúc Nghinh Phong chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng chia lại khu vực thi công từ Quảng Nam đến Quảng Bình và Gia Lai, Kontum.

Hiện tại Trúc Nghinh Phong chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng đang hoạt động ổn định tại 269 Phan Đăng Lưu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng với doanh thu trung bình 40 tỷ mỗi năm. Khát khao của Trúc Nghinh Phong không chỉ đem lại những công trình xây dựng chất lượng, mà còn luôn luôn mong muốn là một đối tác uy tín đồng hành lâu dài cùng khách hàng và cả các đối tác vệ tinh.

Với bề dày kinh nghiệm thực qua nhiều công trình lớn nhỏ cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đầy nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng vươn xa, vượt qua mọi thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của niềm tin.

Những gương mặt góp phần viết nên lịch sử cho Trúc Nghinh Phong chi nhánh miền Trung - Đà Nẵng

Những gương mặt góp phần viết nên lịch sử cho Trúc Nghinh Phong chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng

Trên chặng đường mới phía trước, Trúc Nghinh Phong hướng đến sự phát triển toàn diện và tối ưu hóa nhu cầu của mọi đối tác, đẩy trí và lực toàn tâm vào từng công trình. Từ năm 2022, Trúc Nghinh Phong chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng đặt mục tiêu doanh thu mong muốn đạt 60 tỷ hằng năm, mở rộng qui mô xây dựng toàn khu vực miền Trung, mọi miền tổ quốc và vươn ra tầm quốc tế. Đó cũng chính là TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC của Nghiêm Phạm Holdings, để đồng hành với sự phát triển không ngừng lớn mạnh của Trúc Nghinh Phong.

Cả tập thể Trúc Nghinh Phong cùng cháo đón chi nhánh miền Trung - Đà Nẵng tròn 6 tuổi

Cả tập thể Trúc Nghinh Phong cùng cháo đón chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng tròn 6 tuổi

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm