Trúc Nghinh Phong tự hào với hành trình 16 năm của mình

Ngày 16/4/2023 tròn hành trình 16 năm thành lập công ty TNHH Trúc Nghinh Phong (2007 – 2023) – thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings, một hệ sinh thái khép kín tổng thầu xây dựng tại Việt Nam.

Kỷ niệm hành trình 16 năm thành lập công ty TNHH Trúc Nghinh Phong (2007 - 2023)

Kỷ niệm hành trình 16 năm thành lập công ty TNHH Trúc Nghinh Phong (2007 – 2023)

Trúc Nghinh Phong trải qua hành trình 16 năm với nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Ngày này 16 năm trước, Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong được khai sinh với niềm đam sự năng động của tập thể những con người trẻ trung, đầy nhiệt huyết mạnh mẽ. Tuy những lần khó khăn trở ngại nhưng từ những bước đi đầu tiên ấy, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cung cấp những giải pháp thiết kếthi công tối ưu nhất cho khách hàng.

Trúc Nghinh Phong vững chãi bước qua hành trình 16 năm

Trúc Nghinh Phong vững chãi bước qua hành trình 16 năm

Con người Trúc Nghinh Phong sẵn sàng đối đầu mọi thử thách trên hành trình 16 năm

Con người Trúc Nghinh Phong sẵn sàng đối đầu mọi thử thách trên hành trình 16 năm

Hành trình 16 năm sáng tạo và nỗ lực của Trúc Nghinh Phong

Hành trình 16 năm sáng tạo và nỗ lực của Trúc Nghinh Phong

Trải qua hành trình 16 năm đầy gian khổ, thử thách và cũng rất thành công, Trúc Nghinh Phong của hiện tại đã, đang và vẫn tiếp tục hành trình khẳng định và củng cố sức mạnh của mình trên thị trường xây dựng. Với khẩu hiệu “khẳng định giá trị niềm tin”, đơn vị luôn là cái tên uy tín hàng đầu trong việc tư vấn những phương án thiết kế – thi công chất lượng cao, đáp ứng từng nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng, đối tác và chủ đầu tư.

Không chỉ đơn thuần là một chuyên gia trong việc tư vấn, thiết kế – thi công, Trúc Nghinh Phong tự hào về những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành xây dựng tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên và công nhân dồi dào kinh nghiệm và tay nghề cao, đơn vị đã xuất sắc hoàn thành nhiều dự án xây dựng có quy mô lớn trên khắp cả nước, góp phần đưa hình ảnh thị trường xây dựng Việt Nam lên một tầm cao mới.

16 năm không phải là một thời gian ngắn nhưng cũng không quá dài, đặc biệt là trong ngành xây dựng đầy thử thách và khắc nghiệt như hiện nay. Với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo và nỗ lực, Trúc Nghinh Phong vẫn là những con người năng động, đầy nhiệt huyết và mạnh mẽ ấy nhưng tràn đầy tự tin, kinh nghiệm và hết sức tự hào về hành trình khẳng định giá trị niềm tin của mình.

Tất cả thành viên trong đại gia đình Trúc Nghinh Phong cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn, luôn phát triển phát triển bản thân để đạt được nhiều cột mốc “16 năm” hơn nữa trong tương lai, đồng thời không ngừng đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh vững bền của ngành xây dựng nước nhà.

Tất cả thành viên trong đại gia đình Trúc Nghinh Phong luôn cam kết đạt được nhiều hơn nữa hành trình 16 năm

Tất cả thành viên trong đại gia đình Trúc Nghinh Phong luôn cam kết đạt được nhiều hơn nữa hành trình 16 năm

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm