Tuổi đời, tuổi nghề Trúc Nghinh Phong trong ngành xây dựng

Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong đã chính thức bước qua năm thứ 16 hoạt động chuyên ngành xây dựng với các dịch vụ: tư vấn, thiết kế, thi công cùng sự năng động của tập thể nồng cốt cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết. Trúc Nghinh Phong đã từng bước xây dựng mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp thiết kế & thi công hàng đầu, mang đến những công trình chất lượng tối ưu cho khách hàng. 

Trúc Nghinh Phong kỷ niệm 16 năm hoạt động trong ngành xây dựng với những dịch vụ: tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói

Trúc Nghinh Phong kỷ niệm 16 năm hoạt động trong ngành xây dựng với những dịch vụ: tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói

Trúc Nghinh Phong luôn vững vàng trên con đường “khẳng định giá trị niềm tin” trong ngành xây dựng

Trải qua 16 năm đầy gian khổ, thử thách và cũng rất thành công, Trúc Nghinh Phong đã củng cố sức mạnh của mình trên thị trường xây dựng. Với khẩu hiệu “khẳng định giá trị niềm tin”, công ty luôn là cái tên uy tín hàng đầu trong việc tư vấn, thiết kế và thi công các dự án chất lượng cao, đáp ứng từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đối tác và chủ đầu tư. 

Điểm đặc biệt của Trúc Nghinh Phong không chỉ nằm ở việc tư vấn và thiết kế – thi công kiến trúc, xây dựng công nghiệp, dân dụng và công trình hệ thống chuỗi, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành xây dựng tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn cao, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và công nhân được kỹ thuật thi công tay nghề cao, công ty đã hoàn thành xuất sắc hơn 2000 dự án xây dựng có quy mô lớn trên toàn quốc, góp phần nâng cao hình ảnh thị trường xây dựng Việt Nam lên một tầm cao mới. 

Trúc Nghinh Phong đã chứng tỏ bản lĩnh và sự chắc chắn trong ngành xây dựng, một ngành đầy thử thách và khắc nghiệt. Nhưng với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo và nỗ lực, công ty vẫn luôn đọng lại những con người năng động, đầy nhiệt huyết và mạnh mẽ, tràn đầy tự tin, kinh nghiệm và tự hào về hành trình khẳng định giá trị niềm tin của mình. 

Những con người đầy bản lĩnh, đưa Trúc Nghinh Phong tiến lên vũng vàng trong ngành xây dựng

Những con người đầy bản lĩnh, đưa Trúc Nghinh Phong tiến lên vũng vàng trong ngành xây dựng

Công ty không ngừng nổ lực đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh vững bền của ngành xây dựng nước nhà. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp, Trúc Nghinh Phong sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp xây dựng toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng đường lỗi chiến lược phát triển của công ty để trở thành đối tác đáng tin cậy, đối tác đồng hành trên mỗi công trình và đặc luôn duy trì tôn chỉ “khẳng định giá trị niềm tin”.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm