Xu Hướng Thiết Kế Không Gian Phòng Họp Hiện Đại Cho Văn Phòng 2019

Xu hướng thiết kế không gian phòng họp hiện đại cho văn phòng trong năm 2019 đang rất được các doanh nghiệp quan tâm. Thiết kế phòng họp với một không gian rộng rãi thêm vào đó là những màu xanh xanh của cây lá hoa cỏ khiến mọi người phấn khích và thoải mái sáng tạo ý tưởng trong công việc hơn. Đôi khi không gian phòng họp rất quan trọng vì đây là nơi diễn ra các hoạt động bàn luận của tất cả vấn đề trong Công ty và cùng với đối tác.

Với một vài ý tưởng thiết kế một phòng họp đúng chuẩn đầy sang trọng, chuyên nghiệp Trúc Nghinh Phong mời mọi người cùng chiêm ngưỡng những mẫu không gian phòng họp mang nét đẹp mới lạ khó tả.

1. Sang trọng và chuyên nghiệp

Thiết kế phòng họp chỉ đơn giản, nhưng đâu đó nơi văn phòng mọi công ty đóng vai trò là một phần linh hồn không thể nào thiếu đi. Tất cả các yếu tố thiết kế đều ẩn chứa một nét gì đó rất riêng cho từng Công ty nhưng vẫn tràn đầy năng lượng.

2. Cùng nhìn một phòng họp với tone màu nhẹ nhàng

Một không gian sơn màu tường khiến bạn có cảm giác thoáng mát rộng rãi khi bước vào phòng, với màu sắc nhẹ như cơn gió lướt. Điểm nhấn táo bạo nằm giữa sự tương phản chiếc đèn trần và lòng bàn phản chiếu nhau.

3. Tinh tế từng nét thiết kế

Phòng họp được Kiến Trúc Sư lên ý tưởng và rất tỉ mỉ từng đường nét đơn giản cho đến phúc tạp để mọi nguời tận dụng được tốt đa không gian.

4. Lướt nhẹ không gian thoải mái

Phòng họp chật hẹp sẽ làm bạn khó chịu, nên có một khoảng rộng rãi để thoải mái. Chiếc bàn dài hình vuông được đặt giữa làm say đắm bao ánh nhìn khi kết hợp với những chiếc đèn trần rọi xuống.

5. Ấn tượng với nội thất sang trọng

Nội thất lúc nào cũng sang trọng và đập vào mắt người nhìn một cách tự nhiên. Chỉ mới có thế mà đã làm bao nhiêu khách hàng đến nơi văn phòng đều bị thuyết phục.

Hãy cùng Trúc Nghinh Phong lên ý tưởng và mang đến cho bạn một phòng họp mang đầy năng lượng và chuyên nghiệp.

Bài viết khác

Enter your keyword