Trúc Nghinh Phong bàn giao cổng chào biểu tượng khu biệt thự Hoàn Vũ

Trúc Nghinh Phong – một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công trình kiến trúc vừa hoàn thành xuất sắc công trình cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ tại Hồ Tràm. 

Trúc Nghinh Phong bàn giao xuất sắc công trình cổng chào biệt thự Hoàn Vũ - Happy Beach Villas

Trúc Nghinh Phong bàn giao xuất sắc công trình cổng chào biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas

Trúc Nghinh Phong hợp tác cùng Nova Land với dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas

Cổng chào biệt thự Hoàn Vũ là một trong những công trình trọng tâm và được xem là tâm điểm chú ý của cả một khu biệt thự ven biển. Nhận thức được tầm quan trọng của dự án, đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết đã sáng tạo ra một biểu tượng chào đón hoàn thiện mang yếu tố hiện đại và đậm nét sang trọng. 

Với kinh nghiệm và tài năng của mình trong ngành, Trúc Nghinh Phong đã thiết kế và xây dựng một cổng chào đẳng cấp, tạo ấn tượng sâu sắc cho các khách hàng khi đến tham quan khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas. Công trình không chỉ đơn thuần là một cổng chào thông thường, mà còn mang trong mình tinh thần nghệ thuật, phong cách và giá trị thẩm mỹ cao. 

Một biểu tượng chào đón hoàn thiện mang yếu tố hiện đại và đậm nét sang trọng của cổng chào biệt thự Hoàn Vũ

Một biểu tượng chào đón hoàn thiện mang yếu tố hiện đại và đậm nét sang trọng của cổng chào biệt thự Hoàn Vũ

Đặc biệt, biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas đã được hoàn công vượt mong đợi và đạt được độ chính xác cao trong quá trình thi công, chứng tỏ sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng không ngừng nghỉ của Trúc Nghinh Phong và toàn thể nhân viên. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng và đối tác trong quá trình thi công dự án. Đây là một thành tựu đáng tự hào và ghi nhận sự phát triển vượt bậc của Trúc Nghinh Phong trong lĩnh vực xây dựng công trình kiến trúc. 

Trúc Nghinh Phong hợp tác cùng Nova Land trong dự án cổng chào biệt thự Hoàn Vũ

Trúc Nghinh Phong hợp tác cùng Nova Land trong dự án cổng chào biệt thự Hoàn Vũ

Với việc ký kết hợp đồng thi công dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas, Trúc Nghinh Phong tiếp tục khẳng định được uy tín và chuyên môn của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế – thi công các công trình tại Việt Nam. Trúc Nghinh Phong cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để đem đến những công trình tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác. 

Cổng chào là biểu tượng của biệt thự Hoàn Vũ - Happy Beach Villas

Cổng chào là biểu tượng của biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cung cấp những giải pháp tư vấn, thiết kế – thi công tối ưu nhất cho khách hàng.  

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trúc Nghinh Phong đã đạt được nhiều thành tựu đáng giá và phủ sóng thương hiệu của mình trên phạm vi toàn quốc qua nhiều công trình: văn phòng, nhà phố, nhà hàng, khách sạn… Và đặc biệt phải kể đến các dự án gia công và lắp dựng công trình kết cấu thép trải dài từ Nam ra Bắc. Đây vốn là một sân đầy khắc nghiệt đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Trúc Nghinh Phong tự tin đến thời điểm hiện tại hoàn toàn đủ khả năng tham gia các dự án với quy mô lên đến hàng trăm ngàn tấn.  

Khát khao của Trúc Nghinh Phong không chỉ là đem lại những công trình xây dựng thuần túy,mà còn trở thành một đối tác đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm thực qua nhiều công trình lớn nhỏ cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đầy nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng vươn xa, vượt qua mọi thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn, nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của niềm tin.  

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm