Jump up – Thắt chặt tình đối tác, gắn kết tình đồng nghiệp | Year end party 2018

Năm 2018 đã qua đi với bao thành tựu và nỗ lực đáng ghi nhận của Công nhân viên đại gia đình Trúc Nghinh Phong, chào đón một năm mới với những dự định, hoài bão được ấp ủ để thực hiện trong 2019. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 19/01/2019 vừa qua, Trúc Nghinh Phong tổ chức “YEAR END PARTY 2018 – JUMP UP” cho toàn bộ nhân viên trong công ty và khách hàng đối tác tại Hồ Bơi Khu Phức Hợp KENTON NODE 116A, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Nhà Bè.

Trúc Nghinh Phong tổ chức Year End Party chủ đề "Jump Up"

Trúc Nghinh Phong tổ chức Year End Party chủ đề “Jump Up

Đại gia đình Trúc Nghinh Phong khép lại năm 2018 với buổi Year End Party “Jump up

Sau một năm với những thành công và thách thức thì Year End Party là thời điểm tất cả anh chị em của đại gia đình trúc Nghinh Phong từ Chi nhánh miền Trung – Đà Nẵng cho đến các team miền Tây, miền Đông quy tụ về để cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, tri ân và gửi lời cảm ơn tới các Quý Đối Tác, Khách Hàng thân thiết đã đồng hành cùng Trúc Nghinh Phong.

Với một ý nghĩa như thế nên Year End Party 2018, đội ngũ nhân viên của Trúc Nghinh Phong đã lựa chọn chủ đề JUMP UP để thể hiện nhiệt huyết, sức trẻ và niềm tin vào bước nhảy vọt vượt bậc trong năm 2019 của Công ty.

Đại gia đình Trúc Nghinh Phong và đối tác tham gia Year End Party chủ đề "Jump Up"

Đại gia đình Trúc Nghinh Phong và đối tác tham gia Year End Party chủ đề “Jump Up

Nhân viên từ các phòng ban của Công ty đã hỗ trợ lẫn nhau thực hiện nên một concept JUMP UP mới lạ và vui tươi nhất từ một tháng trước sự kiện. Ngay từ photo booth năm nay cũng minh chứng được cho sự đổi mới của Công ty – không còn chỉ đơn thuần là backdrop để chụp hình mà còn là mô hình nhà nằm xen kẻ với nhau để tạo ra cả một thành phố trong lòng bữa tiệc.

Không gian mở ở hồ bơi cũng được khai thác toàn bộ triệt để cho bữa tiệc ánh sáng , không còn là phòng tiệc với bốn bức tường – mang lại cảm giác tự do, thoải mái hơn cho mọi người.

Giám đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn chia sẻ trong buổi tiệc Year End Party 2018 - Jump Up

Giám đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn chia sẻ trong buổi tiệc Year End Party 2018 – Jump Up

Các cán bộ nhân viên cùng gửi lời tri ân trong buổi tiệc Year End Party 2018 - Jump Up

Các cán bộ nhân viên cùng gửi lời tri ân trong buổi tiệc Year End Party 2018 – Jump Up

Nhìn lại năm 2018 là một hành trình đẹp mà Trúc Nghinh Phong cùng với các Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng và Nhân viên đã trải qua, minh chứng cho điều đó là những thành tựu đã đạt được: những sự kiện được tổ chức, những hợp đồng được ký kết, những công trình được xây dựng và quan trọng hơn là những mối quan hệ được thắt chặt hơn bao giờ hết.

Đại gia đình Trúc Nghinh Phong cùng Quý Khách mời đã được trải nghiệm không khí vui tươi hứng khởi và thưởng thức bữa tiệc buffet thân mật quây quần bên nhau. Bên cạnh đó trong bữa tiệc Quý Quan Khách còn được tận hưởng những màn trình diễn năng động của các nhóm nhảy tiếp theo đó là màn biểu diễn xuất sắc của các thành viên hiệp hội Bartender Sài Gòn. Và cuối cùng là màn “quẩy” đầy sôi động cùng DJ Ngọc Diễm xinh đẹp, đây là màn biểu diễn được hưởng ứng nồng nhiệt và ngập tràn cảm xúc nhất của tất cả các thành viên tham gia bữa tiệc.

Không chỉ được thưởng thức các màn biểu diễn chương trình còn được xen kẽ các trò chơi thú vị, vui nhộn và rút thăm may mắn nhận về nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Hình ảnh đẹp trong buổi tiệc Year End Party 2018 - Jump Up

Hình ảnh đẹp trong buổi tiệc Year End Party 2018 – Jump Up

Jump Up Party kết thúc, hình ảnh mọi người ríu rít, hân hoan với những món quà trên tay, những lời chúc rộn ràng, cùng những nụ cười tươi trẻ trong các series hình đã đi vào ký ức của mỗi người. Vâng, bữa tiệc đã kết thúc, năm cũ đã qua, năm mới đang đến…nhưng trong lòng của mỗi thành viên Trúc Nghinh Phong vẫn ngập tràn những niềm vui, niềm hạnh phúc, sự hứa hẹn và cố gắng cho một Trúc Nghinh Phong ngày mai thành công rực rỡ hơn !!!

Trước thềm năm mới, xin gửi lời chúc ấm áp đến đại gia đình Trúc Nghinh Phong, chúc các Phòng Ban/Công trường một năm mới tràn đầy niềm vui, nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2019 và giữ vững được giá trị cốt lõi của mình: Năng động – Đoàn kết – Sáng tạo – Integrity. Đặc biệt là đại gia đình Trúc Nghinh Phong đón một cái Tết đầm ấm, an lành bên gia đình và bạn bè.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm