Phong cách quán cà phê phù hợp với tiêu chí “chạy deadline”

Bạn đang bị sếp dí deadline cần hoàn thành xong cho ngày mai, nhưng mọi thứ dường như đang đi vào ngõ cụt. Bạn cần một không gian mới, nơi có những người đang cùng cảnh ngộ với bạn để có thể cùng nhau phát triển ý tưởng.

Đừng lo Trúc Nghinh Phong sẽ giới thiệu một thiết kế nội thất phù hợp cho giới văn phòng không ngại đu đưa với “deadline” và hoàn thành công việc đúng thời gian. Đáp ứng được tất cả nhu cầu đó là không gian thoáng, nước uống ngon, yên tĩnh và đặc biệt nhiều người đồng quan điểm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các quán cà phê đủ loại phong cách. Tuy nhiên với phong cách Industrial luôn được giới văn phòng ưu tiên trong việc chạy deadline. Bởi vì, không gian mang đến sự thoải mái giúp cho đầu óc được thư giản và tiếp tục phát triển tư duy và đặc biệt với phong cách này đa số mọi người sẽ được sự yên tĩnh dễ tập trung.

The Coffee House là một trong những thương hiệu cà phê đi đầu trong mô hình industrial, mang đến cho khách hàng một không gian thoáng mát và yên tĩnh, giúp cho các bạn có thể thoải mái hoạt động. Quán được trang trí đơn giản, bắt mắt rất phù hợp với tiêu chí: tinh tế, thú vị, truyền cảm hứng. Để các bạn thoải mái làm việc hay thảo luận họp nhóm.

Một số thiết kế khác mang đến sự sang trọng, cổ điển để các khách hàng có thể cảm nhận được không gian tĩnh lặng sau những bộn bề tấp nập giữa phố phường Sài Gòn, tạo cảm hứng thoải mái trong công việc đảm bảo rằng tần suất làm việc của bạn sẽ rất hiệu quả với một mùa Deadline như thế này.

Bài Viết Liên Quan

Nhập từ khóa cần tìm kiếm