“Cup Tứ Hùng GVH” – dự khai trương khách sạn Guava Hill 2019

Ngày 14/12/2019 vừa qua, nằm trong chương trình khai trương khách sạn “Guava Hill Boutique Hotel”. Khách sạn đả tổ chức và tài trợ cho giải đấu “Cup Tứ Hùng GVH” với sự góp mặt của 4 đội bóng tham dự: Trúc Nghinh Phong, AE Phủi SG, Lâm Đồng Brothers và LFCSG đã mang đến những trận đấu quyết liệt và đầy nhiệt huyết, thỏa mãn được niềm đam mê với bóng đá của tất cả mọi người. Ngoài ra, trận đấu đã làm cho không khí trên Sân Thạnh Phát Đạt, TP. Đà Lạt trở nên nóng hơn xua tan cái lạnh của Đà Lạt.

Trúc Nghinh Phong tham gia giải đấu "Cup Tứ Hùng GVH"

Trúc Nghinh Phong tham gia giải đấu “Cup Tứ Hùng GVH

Khách sạn Guava Hill Boutique tố chức giải đấu “Cup Tứ Hùng GVH” mừng ngày khai trương

Các đội tham gia giải đấu "Cup Tứ Hùng GVH"

Các đội tham gia giải đấu “Cup Tứ Hùng GVH

Các đội tham gia giải đấu "Cup Tứ Hùng GVH"

Các đội tham gia giải đấu “Cup Tứ Hùng GVH

Các đội tham gia giải đấu "Cup Tứ Hùng GVH"

Các đội tham gia giải đấu “Cup Tứ Hùng GVH

Các đội tham gia giải đấu "Cup Tứ Hùng GVH"

Các đội tham gia giải đấu “Cup Tứ Hùng GVH

Trong lễ bế mạc giải đấu ông bầu Tuấn Nghiêm đã có một vài lời chia sẻ tới các anh em trước khi trận đấu bắt đầu: “Hãy xem đây là một cuộc đấu giao hữu giữa các đội, cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ và không quên gửi lời cảm ơn các đội bóng tới tham dự giải đấu”.

Trận bán kết được diễn ra giữa 4 đội:

  • Đội bóng Trúc Nghinh Phong sẽ thi đấu với Lâm Đồng Brothers.
  • Đội bóng AE Phủi Sài Gòn sẽ thi đấu với LFCSG.
Các đội tham gia giải đấu "Cup Tứ Hùng GVH"

Các đội tham gia giải đấu “Cup Tứ Hùng GVH

Kết quả đã có sau 35 phút, hai đội dành chiến thắng bước vào trận chung kết đó là AE Phủi Sài Gòn và Lâm Đồng Brothers tranh hạng Nhất – Nhì. Và hai đội còn lại là Trúc Nghinh Phong và LFCSG tuy thiếu một chút may mắn cho nên đã có không có cơ hội bước vào trận chung kết, tuy nhiên hai đội còn có cơ hội được gặp nhau để tranh giải Ba và giải Fairplays.

Trận chung kết được diễn ra cùng ngày sau khi các đội nghỉ ngơi. Trận đầu tiên tranh giải Ba và Fairplays được diễn ra bởi hai đội Trúc Nghinh Phong và LFCSG. Trận đấu được diễn ra với bàn thắng đầu tiên thuộc về đội xanh lá tuy nhiên đội đen không chùn bước và đã giúp cho LFCSG có tỷ số hòa với Trúc Nghinh Phong 2-2. Cả hai đội bước vào lượt đá luân lưu, tuy nhiên may mắn không mỉm cười với Trúc nghinh Phong với tỷ số chung cuộc là 5-4. LFCSG đã dành hạng Ba và Trúc Nghinh Phong dành giải fairplays.

Sau khi trận tranh giải đấu Ba – Fairplays kết thúc củng là lúc trận chung kết dành giải Nhất – Nhì của hai đội bóng AE Phủi Sài Gòn và Lâm Đồng Brothers bắt đầu. Không khí lúc đó tại Đà Lạt bắt đầu lạnh đi vì thời gian thi đấu vào buổi chiều, nhưng cái lạnh bị xua tan bởi vì trận chung kết quá khắc nghiệt đến từ hai đội bóng.

Tình hình được lập lại giống trận của Trúc Nghinh Phong và LFCSG, cả hai đội huề nhau và bước vào lượt đá luân lưu. Nhưng may mắn lại mỉm cười với AE Phủi Sài Gòn với tỷ số 3-2 mang giải nhất về cho đội bóng. Đồng nghĩa với việc Lâm Đồng Brothers dành được hạng 2.

Các đội bóng đã cống hiến hết mình không ngại đường xa, củng như thời tiết tại Đà Lạt. Mang đến giải đấu “Cup Tứ Hùng GVH” diễn ra tốt đẹp.

Đêm gala trao giải được tổ chức tại khách sạn GUAVA HILL BOUTIQUE HOTEL. Không khí trở nên ấm cúng và gần gũi sai khi cùng tham các trò chơi, chia sẽ kỷ niệm và đặc biệt hơn thế là các bóng cùng tụ họp tại thưởng thức bữa tiếc buffet và cùng nâng ly chúc mừng cho giải đấu củng như chúc mừng khách sạn GUAVA HILL BOUTIQUE HOTEL khai trương hồng phát.

Thay mặt Trúc Nghinh Phong, xin cảm ơn nhà tại trợ cho giải đấu đó là khách sạn GUAVA HILL BOUTIQUE HOTEL và ông bầu TUẤN NGHIÊM đã mang đến một sân chơi bổ ích và xây dựng đoàn kết bền vững. Ngoài ra, củng cảm ơn các đội bóng đã cống hiến hết mình cho sự kiện lần này.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm