Khai trương TPIKI tiệm trà sữa mang phong cách Đài Loan

Nói đến trà sữa chúng ta không thể nào không nhắc đến Đài Loan, là một đất nước mà bạn đi tới đâu củng sẽ điều thấy trà sữa ở khắp mọi nơi. Do đó, các thương hiệu lớn tại Việt Nam đều được bắt nguồn từ Đài Loan (cái nôi của trà sữa). Để mang đến được cảm giác được trải nghiệm hương vị trà sữa đúng chất Đài Loan, thì không thể thiếu đến công thức chế biến và đặc biệt hơn đó là không gian của quán. Làm thế nào để khi các khách hàng bước vào một tiệm trà sữa thấy được nét đặc trưng của nó.

TIPIKI với sứ mệnh mang đến cho các khách hàng của mình có cơ hội trải nghiệm được hương vị trà sữa chuẩn Đài Loan mà không cần phải tốn tiền để bay qua tận nước bạn để thưởng thức. Ngày 8/1/2020 vừa qua, TIPIKI đã khai trương cửa hàng mới tại đại chỉ 186 Đặng Văn Ngữ, P14, Quận Phú Nhuận, HCM.

Để có được một phong cách chuẩn Đài Loan, các kiến trúc sư của Trúc Nghinh Phong đã phải tìm hiểu từ lịch sử của Đài Loan củng như đời sống tại nơi đây. Sau đó có thể thả hồn vào thiết kế để mang đến một không gian đúng chuẩn Đài Loan. Ngoài ra, với lợi thế thi công nhanh để kịp khai trương đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Cuối cùng trong vòng 20 ngày các kỹ sư đã hoàn thành thi công và bàn giao cho khách hàng.

Nội thất quán được chăm chút khá kĩ lưỡng, từ những bộ bàn ghế, tới tủ kính trưng bày ấm chén, hệ thống đèn chiếu sáng, đến họa tiết trên vách ngăn… đều mang hơi hướng truyền thống. Tuy mang phong cách cổ xưa, thế nhưng đây lại là địa điểm yêu thích của rất nhiều người dân Đài Loan bởi sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại.

Trúc Nghinh Phong, xin mời bạn đến trải nghiệm cùng nhau.

Bài Viết Liên Quan

Enter your keyword