Thư viện Trúc Nghinh Phong

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng – nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa ra trí tuệ và tâm hồn con người. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao của mỗi con người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của mỗi người. Với từng cá nhân gia đình nhà Trúc thì việc đọc sách không chỉ là một trong những nhu cầu thiết yếu mà đọc sách còn để thưởng thức, chiêm nghiệm cái hay, cái đẹp, thấm thía ý nghĩa nhân văn thông qua nghệ thuật của người viết sách.

Với những ý nghĩa trên đọc sách đã dần thật sự là hoạt động có chiều sâu và được lan toả rộng khắp Trúc Nghinh Phong. Hiện nay, với số lượng sách lên tới hơn 500 cuốn và được thường xuyên cập nhật thêm mới, trong đó bao gồm đầy đủ các loại: sách kiến trúc, sách nghiệp vụ, sách kiến thức tổng hợp, sách kỹ năng – sống đẹp, báo, tạp chí… đáp ứng nhu cầu mượn và đọc của nhân viên nhà Trúc.

Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. Điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích mà chính là những gì bạn cảm nhận được trên từng chặn đường đi.” Hãy cảm nhận và tận hưởng cuộc sống cùng việc “đọc, đọc nữa, đọc mãi” các Trúc nhé!

Bài viết khác

Enter your keyword