Chuỗi sự kiện 13 năm thành lập Công Ty Trúc Nghinh Phong

 “Chúng ta là một gia đình”

“Thuyền trưởng có cả Đức và Tài”

“Xẻ chia từ người anh cả”

 

Đầu tháng 4 là thời điểm nhạy cảm nhất khi tình hình dịch bệnh ngày càng bùng nổ, toàn xã hội đang rơi vào tình trạng khủng hoảng như sự chết chóc lan tràn, người dân mất việc làm, thiếu thực phẩm…

Để bảo đảm sự an toàn sức khoẻ trong mùa dịch lần này, anh cả nhà Trúc đã huy động nguồn lực để bảo vệ đàn em bằng những biện pháp như khử trùng toàn bộ nơi làm việc, phát khẩu trang và nước rửa tay, cung cấp nhu yếu phẩm và thuốc men… đầy đủ cho ACE.

“Sinh nhật thời Corona”

Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập của công ty lại rơi vào đúng thời điểm dịch Corona, nhưng đây là sự kiện quan trọng không thể nào bỏ qua được. ACE nhà Trúc quyết định tổ chức một buổi sinh nhật đơn giản và ấm cúng trên phần mềm “Video Call”. Cùng nhau gửi lời chúc đến công ty, hát chúc mừng sinh nhật và cắt bánh kem. Chúng ta hứa hẹn sẽ có một bữa tiệc hoành tráng sau thời gian hết dịch.

“Lá lành đùm lá rách“

Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty lần này tuy không được tổ chức hoành tráng như tiệc tùng, văn nghệ… vì tình hình dịch bệnh xảy ra. Chúng tôi huy động ACE trong công ty góp sức trao tặng những phần quà thiết thực nhất như nhu yếu phẩm, vật dụng bảo hộ y tế cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn. Đơn cử chị lao công của công ty đã ủng hộ 2 thùng mì để tham gia chương trình từ thiện của công ty – Chị nói: “Tuy chị nghèo nhưng còn nhiều người còn nghèo hơn chị”.

Đúng như câu châm ngôn: “Lá lành đùm lá rách”

 “Ấm áp tình người, chia xẻ yêu thương”

Trong lúc đang phát những phần quà nhu yếu phẩm cho bà con, các ACE trong công ty đã vội vã đến giúp đỡ những người khiếm thị xuống xe và thanh toán tiền xe cho các cô chú. Chúng tôi làm công việc từ thiện với phương châm: “Ấm áp tình người, chia xẻ yêu thương”

 “Anh Grab và cô khiếm thị”

Buổi từ thiện có thêm ý nghĩa khi anh Grab chờ một cô khiếm thị đến nhận quà, anh đã không lấy tiền xe, chờ cô nhận quà mà còn chở cô về lại nhà. Hành động của anh chứa đựng cả một câu chuyện về “Tình người”.

“Lời cảm ơn của những em nhỏ”

“Hôm nay con có sữa uống rồi nè. Con cảm ơn cô chú”

“Cùng các y bác sĩ chống dịch Corona Vũ Hán“

Sáng ngày 18/04/2020, đại diện Công ty Trúc Nghinh Phong đã trao tặng 800 phần quà bảo hộ y tế tại trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Tây Ninh, nơi Bệnh viện dã chiến vừa mới được thành lập, để phần nào góp sức, cùng nhau đẩy lùi bệnh dịch Corona Vũ Hán.

Trúc Nghinh Phong không chỉ xây dựng mái ấm bảo vệ mọi người từ bên ngoài, mà chúng tôi còn xây dựng một tinh thần đoàn kết và gắn bó từ bên trong, cùng lan toả được sức mạnh vượt khó của công ty đến với mọi người để cùng nhau tiến bộ hơn.

“Không một ai bị bỏ lại phía sau”

Các anh công nhân vừa hoàn thành công trình ở bên Campuchia đã nhanh chóng trở về Việt Nam và tự nguyện cách ly tại bệnh viện dã chiến Tây Ninh. Mười bốn ngày có vẻ là một khoảng thời gian khó khăn so với cuộc sống thường ngày của các anh, nhưng hình ảnh của các bạn nhân viên nữ công ty đến thăm, phải đứng từ xa để nói chuyện hỏi thăm sức khỏe của các anh, xem các anh có thiếu gì để các em mua gửi vào, là nguồn động viên rất lớn đối với các anh.

Đã là gia đình TNP thì “Không một ai bị bỏ lại phía sau”.

“Câu chuyện thể thao mùa dịch”

Công ty TNP có truyền thống tham gia bóng đá. Thế nhưng dịch bệnh Corona nên không thể tổ chức được. Thay vào đó, công ty quyết định tổ chức cuộc thi #TNPChallenge cho tất cả các ACE cùng tham gia, với mục đích rèn luyện sức khỏe, thể hiện sự năng động của công ty trong mùa dịch Covid-19.

 “Quỹ Tù Và”

Các ACE thắng cuộc trong cuộc thi #TNPChallenge đã quyên góp giải thưởng vào quỹ Tù Và để phát động chương trình từ thiện trong tương lai.

 “Nụ cười TNP”

Vượt qua những khó khăn, thử thách đầy gian nan… Công ty TNP chúng ta sẽ luôn luôn giữ vững tinh thần lạc quan để hướng về phía trước.

Bài viết khác

Enter your keyword