Chuỗi sự kiện 13 năm thành lập Công Ty Trúc Nghinh Phong

13 năm trước, một câu chuyện gia đình bắt đầu với sự thành lập của công ty Trúc Nghinh Phong. 13 năm thành lập công ty, mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng chúng tôi đã tạo nên một cộng đồng đoàn kết, ấm áp và chia sẻ yêu thương.

Cả tập thể Trúc Nghinh Phong cùng kỉ niệm 13 năm thành lập

Trong lễ kỷ niệm 13 năm thành lập, chúng tôi không quên sứ mệnh của mình là cống hiến cho cộng đồng. Chúng tôi đã tổ chức các hoạt động từ thiện, trao tặng quà cho những người gặp khó khăn, hỗ trợ y tế và hy vọng lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này không chỉ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận mà còn làm tan chảy lòng người và tạo nên sức mạnh đoàn kết trong cộng đồng của chúng ta.

Chúng tôi cũng không quên giá trị của tình người và sự chia sẻ yêu thương. Chúng tôi đã thấy những hành động tốt đẹp trong gia đình công ty, như việc giúp đỡ người khiếm thị, trao tặng quà bảo hộ y tế cho các cô chú công nhân, và cùng nhau chống dịch Corona Vũ Hán. Đó chính là câu chuyện về tình người và lòng nhân ái trong gia đình Trúc Nghinh Phong.

Dù gia đình TNP không thể tổ chức các hoạt động thể thao và gặp gỡ trực tiếp trong mùa dịch, chúng tôi vẫn tạo ra các cuộc thi và thách thức để giữ cho mọi người năng động và rèn luyện sức khỏe. Những thành viên chiến thắng trong các cuộc thi này đã tự nguyện quyên góp giải thưởng vào quỹ Tù Và, đồng hành trong các chương trình từ thiện trong tương lai.

Với tinh thần “Nụ cười TNP”, chúng tôi vượt qua mọi khó khăn và luôn lạc quan hướng về phía trước. Trúc Nghinh Phong là không chỉ là một công ty, mà là một gia đình thấm đẫm tình yêu và sự chắp cánh nhau vượt qua mọi khó khăn.

Cùng điểm qua chuỗi sự kiện xuyên suất 13 năm thành lập công ty

“Chúng ta là một gia đình”

Thư ngỏ mừng 13 năm thành lập công ty

Thư ngỏ mừng 13 năm thành lập công ty

“Thuyền trưởng có cả Đức và Tài”

Tâm thư gửi thuyền trưởng - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Tâm thư gửi thuyền trưởng – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Sẻ chia từ người anh cả”

Đầu tháng 4 là thời điểm nhạy cảm nhất khi tình hình dịch bệnh ngày càng bùng nổ, toàn xã hội đang rơi vào tình trạng khủng hoảng như sự chết chóc lan tràn, người dân mất việc làm, thiếu thực phẩm…

Để bảo đảm sự an toàn sức khỏe trong mùa dịch lần này, anh cả nhà Trúc đã huy động nguồn lực để bảo vệ đàn em bằng những biện pháp như khử trùng toàn bộ nơi làm việc, phát khẩu trang và nước rửa tay, cung cấp nhu yếu phẩm và thuốc men… đầy đủ cho ACE.

Những món quà ấm áp mùa dịch - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Những món quà ấm áp mùa dịch – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Sinh nhật thời Corona”

Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập của công ty lại rơi vào đúng thời điểm dịch Corona, nhưng đây là sự kiện quan trọng không thể nào bỏ qua được. ACE nhà Trúc quyết định tổ chức một buổi sinh nhật đơn giản và ấm cúng trên phần mềm “Video Call”. Cùng nhau gửi lời chúc đến công ty, hát chúc mừng sinh nhật và cắt bánh kem. Chúng ta hứa hẹn sẽ có một bữa tiệc hoành tráng sau thời gian hết dịch.

Mừng sinh nhật mùa dịch - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Mừng sinh nhật mùa dịch – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Lá lành đùm lá rách“

Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty lần này tuy không được tổ chức hoành tráng như tiệc tùng, văn nghệ… vì tình hình dịch bệnh xảy ra. Chúng tôi huy động ACE trong công ty góp sức trao tặng những phần quà thiết thực nhất như nhu yếu phẩm, vật dụng bảo hộ y tế cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn. Đơn cử chị lao công của công ty đã ủng hộ 2 thùng mì để tham gia chương trình từ thiện của công ty – Chị nói: “Tuy chị nghèo nhưng còn nhiều người còn nghèo hơn chị”.

Đúng như câu châm ngôn: “Lá lành đùm lá rách”

Những món quà ý nghĩa - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Những món quà ý nghĩa – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Ấm áp tình người, chia sẻ yêu thương”

Trong lúc đang phát những phần quà nhu yếu phẩm cho bà con, các ACE trong công ty đã vội vã đến giúp đỡ những người khiếm thị xuống xe và thanh toán tiền xe cho các cô chú. Chúng tôi làm công việc từ thiện với phương châm: “Ấm áp tình người, chia sẻ yêu thương”

Sẻ chia yêu thương - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Sẻ chia yêu thương – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Anh Grab và cô khiếm thị”

Buổi từ thiện có thêm ý nghĩa khi anh Grab chờ một cô khiếm thị đến nhận quà, anh đã không lấy tiền xe, chờ cô nhận quà mà còn chở cô về lại nhà. Hành động của anh chứa đựng cả một câu chuyện về “Tình người”.

Câu chuyện đầy "Tình người" trong mùa dịch - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Câu chuyện đầy “Tình người” trong mùa dịch – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Lời cảm ơn của những em nhỏ”

Hôm nay con có sữa uống rồi nè. Con cảm ơn cô chú.

Chung tay vì cộng đồng - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Chung tay vì cộng đồng – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Cùng các y bác sĩ chống dịch Corona“

Sáng ngày 18/04/2020, đại diện Công ty Trúc Nghinh Phong đã trao tặng 800 phần quà bảo hộ y tế tại trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Tây Ninh, nơi Bệnh viện dã chiến vừa mới được thành lập, để phần nào góp sức, cùng nhau đẩy lùi bệnh dịch Corona.

Trúc Nghinh Phong không chỉ xây dựng mái ấm bảo vệ mọi người từ bên ngoài, mà chúng tôi còn xây dựng một tinh thần đoàn kết và gắn bó từ bên trong, cùng lan toả được sức mạnh vượt khó của công ty đến với mọi người để cùng nhau tiến bộ hơn.

Chống dịch cùng y bác sĩ - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Chống dịch cùng y bác sĩ – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Không một ai bị bỏ lại phía sau”

Các anh công nhân vừa hoàn thành công trình ở bên Campuchia đã nhanh chóng trở về Việt Nam và tự nguyện cách ly tại bệnh viện dã chiến Tây Ninh. Mười bốn ngày có vẻ là một khoảng thời gian khó khăn so với cuộc sống thường ngày của các anh, nhưng hình ảnh của các bạn nhân viên nữ công ty đến thăm, phải đứng từ xa để nói chuyện hỏi thăm sức khỏe của các anh, xem các anh có thiếu gì để các em mua gửi vào, là nguồn động viên rất lớn đối với các anh.

Đã là gia đình TNP thì “Không một ai bị bỏ lại phía sau”.

Không bỏ lại bất kỳ ai - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Không bỏ lại bất kỳ ai – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Câu chuyện thể thao mùa dịch”

Công ty TNP có truyền thống tham gia bóng đá. Thế nhưng dịch bệnh Corona nên không thể tổ chức được. Thay vào đó, công ty quyết định tổ chức cuộc thi #TNPChallenge cho tất cả các ACE cùng tham gia, với mục đích rèn luyện sức khỏe, thể hiện sự năng động của công ty trong mùa dịch Covid-19.

Cùng rèn luyện sức khỏe mùa dịch - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Cùng rèn luyện sức khỏe mùa dịch – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Quỹ Tù Và”

Các ACE thắng cuộc trong cuộc thi #TNPChallenge đã quyên góp giải thưởng vào quỹ Tù Và để phát động chương trình từ thiện trong tương lai.

Khởi động "Quỹ Tù Và" - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Khởi động “Quỹ Tù Và” – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

“Nụ cười TNP”

Vượt qua những khó khăn, thử thách đầy gian nan… Công ty TNP chúng ta sẽ luôn luôn giữ vững tinh thần lạc quan để hướng về phía trước.

Những nụ cười TNP - chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Những nụ cười TNP – chuỗi sự kiện 13 năm thành lập

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm