Tài trợ giải Futsal sinh viên Hutech mở rộng lần 3 – 2019

Giải bóng Futsal sinh viên Hutech mở rộng lần thứ 3 là sự kiện thường niên do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) phối hợp với cùng Liên đoàn Bóng đá TP.HCM tổ chức. Đây là một trong những giải đấu Futsal dành cho sinh viên với quy mô bậc nhất hiện nay. Với sự góp mặt của hơn 20 đội tuyển (16 đội nam, 4 đội nữ) đến từ 16 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đủ cho thấy sức hấp dẫn của giải đấu này.

Trúc Nghinh Phong tham gia tài trợ giải bóng Futsal sinh viên Hutech lần 3 - 2019

Trúc Nghinh Phong tham gia tài trợ giải bóng Futsal sinh viên Hutech lần 3 – 2019

Trúc Nghinh Phong là nhà tài trợ thường xuyên đồng hành cùng giải đấu Futsal sinh viên Hutech và đã đi đến được mùa thứ 3

Trúc Nghinh Phong là một trong những doanh nghiệp thường xuyên đồng hành và tài trợ cho rất nhiều giải bóng đá từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, thêm vào đó bóng đá còn là một nét đặc trưng tiêu biểu cho chính văn hóa của Công ty. Với tinh thần đó Trúc Nghinh Phong lần nữa tiếp tục tài trợ và đồng hành cùng giải đấu “Futsal sinh viên Hutech mở rộng lần 3 – năm 2019”.

Khai mạc giải bóng Futsal sinh viên Hutech lần 3 -2019

Khai mạc giải bóng Futsal sinh viên Hutech lần 3 -2019

Chúc cho giải đấu “Futsal sinh viên Hutech mở rộng lần 3 – năm 2019” thành công tốt đẹp và hi vọng đây sẽ là sân chơi thường niên dành cho các bạn sinh viên thể hiện hết bản lĩnh và khả năng của mình. Mọi người cùng nhau theo dõi giải đấu để cùng tìm ra chân dung nhà vô địch nhé.

Ngay sau Lễ Khai Mạc lần lượt diễn ra các trận đấu giữa các đội:

– 09h00: Đội chủ nhà HUTECH – UEF
– 10h00: HCMUT – NTTU
– 11h00: UAH – HCMUS
– 13h00: VHU – HCMUTE
– 14h00: BUH – HSU
– 15h00: RMIT – VLU
– 16h00: BKU – TDC
– 17h00: HUFTLIT – SGU

Lịch trận đấu:

Lịch thi đấu giải bóng Futsal sinh viên Hutech lần 3 -2019

Lịch thi đấu giải bóng Futsal sinh viên Hutech lần 3 -2019

Các vận đồng viên giải bóng Futsal sinh viên Hutech lần 3 -2019

Các vận đồng viên giải bóng Futsal sinh viên Hutech lần 3 -2019

Bạn có đang nóng lòng chờ đợi trận đấu của đội bóng mình yêu thích? Cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho các đội thi bạn nhé!

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm