Quỹ Tù Và – Trúc Nghinh Phong chung tay xây dựng cộng đồng

Công ty Trúc Nghinh Phong chính thức thông báo thành lập Quỹ Tù Và với mong muốn đóng góp một phần sức mình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội. Tất cả số tiền nhận được từ Quỹ Tù Và sẽ được Trúc Nghinh Phong tổ chức những chuyến đi từ thiện và quyên góp tất cả cho những tổ chức từ thiện uy tín để xây dựng nên một cộng đồng, xã hội ấm no hạnh phúc hơn.

Quỹ Tù Và Trúc Nghinh Phong – Cho đi là còn mãi

Trong cuộc sống này, ai cũng có riêng cho mình những kế hoạch, những dự định riêng, rồi những nỗi lo của cơm, áo, gạo, tiền… mà đôi lúc dường như con người chúng ta không còn có thời gian quan tâm tới những việc, những người xung quanh. Nhưng đã là cuộc đời thì đâu phải chỉ trải đầy hoa hồng, đâu phải ai sinh ra cũng có được thân thể trọn vẹn, có được gia đình hạnh phúc mà còn đó nhiều mảnh đời đau thương, bất hạnh cần chúng ta sẻ chia, giúp đỡ.

“Không quan trọng bạn cho đi bao nhiêu mà quan trọng là bạn đặt bao nhiêu yêu thương vào đó” bởi khi trao yêu thương, bạn sẽ nhận được nụ cười, sẽ nhận ra niềm hạnh phúc lan tỏa, sẽ thấy cuộc đời thật ấm áp khi yêu thương đong đầy. Chúng ta không nên chỉ sống riêng cho mình, mà hãy biết quan tâm tới những người khác – những người kém may mắn hơn. Đó chính là sự “cho” và “nhận” trong cuộc đời này.” Hạnh phúc là một điều rất kì diệu, ta chỉ nhận được nó khi đem nó trao cho người khác.

"Quỹ Tù Và" Trúc Nghinh Phong chính thức cất tiếng ngân vang

Quỹ Tù Và Trúc Nghinh Phong chính thức cất tiếng ngân vang

Teambuildings Quý IV – 2017, Quỹ Tù Và Trúc Nghinh Phong đã ra đời, hiện thực hóa mơ ước và khao khát đến trường cho hơn 100 em nhỏ tại vùng quê hẻo lánh giữa Trà Vinh. Tiếp nối thành công, Quỹ Tù Và Trúc Nghinh Phong được xây dựng dài hạn với hy vọng tích tiểu thành đại ấy sẽ là một món quà nhỏ đem lại niềm hạnh phúc to lớn dành tặng những số phận, nhiều mảnh đời kém may mắn hơn.

Địa điểm của Quỹ Tù Và Trúc Nghinh Phong

Đối tượng: Tất cả mọi người.
Địa Điểm: Quầy lễ tân tại trụ sở công ty – A11 Khu TM Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt P.15, Q.11, TP.HCM.
Cách thức quyên góp: Hiện kim tại ngôi nhà nhỏ Quỹ Tù Và Trúc Nghinh Phong.

Ngôi nhà nhỏ "Quỹ Tù Và" Trúc Nghinh Phong

Ngôi nhà nhỏ Quỹ Tù Và Trúc Nghinh Phong

Nhân viên góp "yêu thương" vào ngôi nhà nhỏ "Quỹ Tù Và" Trúc Nghinh Phong

Nhân viên góp “yêu thương” vào ngôi nhà nhỏ Quỹ Tù Và Trúc Nghinh Phong

Nhân viên góp "yêu thương" vào ngôi nhà nhỏ "Quỹ Tù Và" Trúc Nghinh Phong

Nhân viên góp “yêu thương” vào ngôi nhà nhỏ Quỹ Tù Và Trúc Nghinh Phong

Ngôi nhà nhỏ "Quỹ Tù Và" Trúc Nghinh Phong

Ngôi nhà nhỏ Quỹ Tù Và Trúc Nghinh Phong

Nghĩa cử đẹp dù nhỏ bé nhưng sẽ lan tỏa tình thương và hơi ấm của tình người đến với nhiều mảnh đời kém may mắn hơn. Hãy cùng chung tay quyên góp quỹ từ thiện Tù Và Trúc Nghinh Phong “Góp gió thành bão – Tích tiểu thành đại – Một món quà nhỏ đem lại niềm hạnh phúc to lớn” dành tặng nhiều mảnh đời kém may mắn hơn trong những chuyến teambuildings quý sắp tới nhé!

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm