Team Building quý 3 – 2019

Như thường lệ, cứ cuối mỗi quý Đại gia đình Trúc Nghinh Phong sẽ có một chuyến Teambuilding để giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng, đây cũng là dịp giúp các anh chị em đồng nghiệp có thể gắn kết với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn và hỗ trợ công việc lẫn nhau môt cách hiệu quả hơn.

Teambuilding hàng quý có thể xem là truyền thống, là văn hóa mà Ban giám đốc và tất cả các anh chị em nhân viên Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong đã và đang xây dựng.

Chuyến Teambuilding lần này cả gia đình nhà Trúc đến thăm Thành phố Đà Lạt đầy thơ mộng. Cả đoàn đã được tham quan tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đường Hầm Điêu Khắc, Thiền Viện Trúc Lâm, Chợ Đà Lạt … kết hợp cùng với những trò chơi đầy sáng tạo và mang tính đồng đội cao.

Đội hình nhà Trúc được chia làm 4 team: NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – ĐOÀN KẾT – INTERITY đã cùng nhau làm những clip dí dỏm giới thiệu về các thành viên của team mình. Ngoài ra các team còn được Ban tổ chức yêu cầu chụp những bức ảnh độc, lạ, thể hiện được cá tính của từng thành viên trong đội để có thể đạt được nhiều điểm trong cuộc đua dành vị trí cao nhất tại chuyến Teambuilding lần này.

Thời tiết Đà Lạt như người một con gái, “sáng nắng chiều mưa” cũng gây không ít khó khăn cho các đội khi tham gia trò chơi “50k mua sắm tại chợ Đà Lạt”. Các team được phát áo mưa và cùng nhau mua sắm những món đồ mà BTC yêu cầu với giá tiền thấp nhất. Hình ảnh cả đoàn người mặc áo mưa, chạy lăng xăng, tìm mua, trả giá từng món hàng, sẽ trở thành nhưng kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi thành viên.

Tất nhiên sau mỗi cuộc thi đua không thể thiếu chương trình GALA DINNER trao giải và một bữa tiệc nho nhỏ tại GUAVA HILL HOMESTAY. Giúp cho cả đoàn cùng thư giãn, cùng nhau ăn uống và xem lại những bức ảnh, những video clip hài hước mang đậm dấu ấn cá nhân của từng đội. Và sau khi tổng kết điểm, đội dành vị trí cao nhất chính là Team ĐOÀN KẾT – với slogan bất hủ “Đoàn kết là đi hết”.

Xin cám ơn Ban Giám Đốc đã tạo điều kiện cho anh chị em có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và quây quần bên nhau. Cám ơn tất cả các anh chị em nhân viên đã cùng tham gia chuyến Teambuilding lần này. Hi vọng mỗi chuyến Teambuilding sẽ là một kỷ niệm đẹp khó quên trong lòng của tập thể anh chị em gia đình nhà Trúc.

Bài viết khác

Enter your keyword