Trao yêu thương nhận về hạnh phúc – Team Building quý 4 2019

Team Building lần này với chủ đề Trao yêu thương nhận về hạnh phúc, Trúc Nghinh Phong không chỉ tạo ra sân chơi cho các thành viên trong gia đình mà còn mang yêu thương, không khí mùa tết lan tỏa đến với các em nhỏ ở trung tâm trẻ em khuyết tật, địa chỉ 91 Nguyễn Khoái, Quận 4. Từ thiện ngoài việc giúp đỡ chính trẻ em có được niềm vu san sẻ trong cuộc sống. Việc chứng kiến những hoàn cảnh bất hạnh, khiến cho ta trân trọng và biết ơn hơn.

Chương trình Team Building quý 4 - 2019 với chủ đề "Trao yêu thương nhận về hạnh phúc"

Chương trình Team Building quý 4 – 2019 với chủ đề “Trao yêu thương nhận về hạnh phúc

Trúc Nghinh Phong khởi động chương trình Team Building quý 4 – 2019 với chủ đề “Trao yêu thương nhận về hạnh phúc

Đối với Trúc Nghinh Phong, sứ mệnh không chỉ xây dựng những dự án để đáp ứng cho nhu cầu xã hội hiện đại ngày nay mà công ty còn mang giá trị của tâm hồn, xây dựng văn hóa từ bên trong. Những chuyến đi từ thiện, hoạt động trong team building là nơi nhân viên có thể mở lòng để đón nhận những giá trị văn hóa mà Trúc Nghinh Phong muốn gửi gắm, luôn đọng lại những kỹ niệm đẹp cho các nhân viên, niềm tin phấn đấu và những giá trị cốt lõi.

Để thêm phần ý nghĩa cho ngày hôm nay, các anh em trong công ty đã chung sức cùng nhau tạo nên một không khí mùa tết bằng một trò chơi nhỏ. Đó là cắm hoa “Mai-Đào” 2 loại cây tượng trưng cho mỗi mùa tết dành tặng cho quý nhà trường.

Ngoài ra công ty còn dành tặng 1 suất quà tặng hỗ trợ cho nhà trường, để cái tết năm nay được trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Kết thúc chuyến đi từ thiện, các thành viên trở về lại mái ấm của chính mình tại công ty Trúc Nghinh Phong. Để bắt đầu chương trình GALA DINNER trao giải và một bữa tiệc nho nhỏ. Giúp cho cả đoàn cùng thư giãn, cùng nhau ăn uống và sau khi tổng kết điểm, đội dành vị trí cao nhất chính là Team MAI.

Trúc Nghinh Phong là một Gia đình và hãy luôn cùng nhau lưu giữ, nuôi dưỡng những giá trị của cảm xúc tuyệt vời ấy”.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm