Teambuilding Vũng Tàu – chuyến đi tới thành phố biển quý 1 2019

Như thường lệ, mỗi cuối một quý trong năm, BGĐ Trúc Nghinh Phong tổ chức một chuyến Teambuilding nhỏ. Chuyến Teambuilding Vũng Tàu lần này nhằm giúp các thành viên nhà Trúc có cơ hội được nghỉ ngơi, vui chơi và ngày càng gắn bó, đoàn kết với nhau nhiều hơn sau những áp lực mà công việc mang đến. Vào ngày 30/03/2019 vừa qua, toàn thể nhân viên Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong đã cùng nhau đến thành phố biển Vũng Tàu để cùng nhau tham gia Teambuilding quý I.

Teambuilding Vũng Tàu là đích đến sau cuộc họp tổng kết quý 1 năm 2019

Đợt Teambuilding lần này, được phía Ban tổ chức chuẩn bị khá chu đáo với các gameshow, các trò chơi mang tính giải trí và tăng thêm sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên của đại gia đình Trúc Nghinh Phong. Ngoài ra, Ban tổ chức còn kết hợp cho đội tuyển bóng đá của Trúc Nghinh Phong có trận đấu giao hữu cùng team Điện Máy Xanh Vũng Tàu.

Cũng không kém phần quan trọng trong chuyến Teambuilding lần này chính là Talkshow với chủ đề “Chuyên Nghiệp”. Các thành viên của công ty rất hào hứng tham gia và đưa ra rất nhiều ý kiến phản hồi cũng như đóng góp ý kiến của mình về chủ đề lần này.

Hi vọng với sau mỗi chuyến Teambuilding, các anh chị em Trúc Nghinh Phong sẽ gắn bó và đoàn kết với nhau nhiều hơn nữa, cùng chung tay góp sức với nhau hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: trở thành một trong những công ty thiết kế – thi công chuỗi cửa hàng, showroom chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm