TGDĐ ghi nhận và vinh danh đối tác xây dựng nổi bật TNP 2018

Ngày 10.01.2019, tại buổi Gặp Mặt Thân Mật Cuối Năm của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG), Công ty Trúc Nghinh Phong đã vinh dự được MWG ghi nhận và vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018.

Trúc Nghinh Phong nhận kỷ niệm chương vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018

Trúc Nghinh Phong nhận kỷ niệm chương vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018

Trúc nghinh Phong vinh dự nhận được kỷ niệm chương vinh danh đối tác xây dựng nổi bật năm 2018

Trúc Nghinh Phong đã hoàn thành xuất sắc chức năng thiết kế và thi công nội thất tòa nhà MWG tại khu Công Nghệ Cao.

2 lãnh đạo cấp cao vui mừng gặp nhau trong buổi vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018

2 lãnh đạo cấp cao vui mừng gặp nhau trong buổi vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018

Trúc Nghinh Phong là đối tác xây dựng cho hệ thống siêu thị của Tập Đoàn Thế Giới Di Động năm 2018.

Ban lãnh đạo chủ chốt TNP tham dự buổi vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018

Ban lãnh đạo chủ chốt TNP tham dự buổi vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong xin gửi tới Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin cảm ơn sự tin tưởng mà Quý Công ty đã dành cho Trúc Nghinh Phong trong suốt thời gian qua và chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi có mặt buổi vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018.

Trúc Nghinh Phong bắt đầu hợp tác cùng Tập đoàn MWG từ năm 2010, trong suốt 09 năm Tập đoàn MWG vẫn luôn ghi nhận và vinh danh Trúc Nghinh Phong là Đối Tác Vàng vào mỗi dịp năm hết tết đến. Đặc biệt hơn, ngày 10/01/2019 Tập đoàn MWG ghi nhận và vinh danh Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thêm một hạng mục phát triển vươn lên tầm cao mới: “Trúc Nghinh Phong đã hoàn thành xuất sắc chức năng thiết kế và thi công nội thất tòa nhà MWG tại khu Công Nghệ Cao”.

Năm 2018, đánh dấu một năm phát triển bức phá, ngoạn mục của Trúc Nghinh Phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất tòa nhà MWG tại khu Công Nghệ Cao, Q9. Mái nhà chính thức đầu tiên của TGDĐ được Trúc Nghinh Phong khơi nguồn ý tưởng thiết kế “Lấy CON NGƯỜI làm trung tâm” phục vụ cho 1000 nhân viên với tổng diện tích thiết kế lên đến 15.000m2. Đánh dấu một cột mốc quan trọng của MWG trong giai đoạn phát triển vươn lên tầm cao mới và sự thấu hiểu lẫn nhau của cả 2 công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Cán bộ nhân viên TNP tham dự buổi vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018

Cán bộ nhân viên TNP tham dự buổi vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018

Từ năm 2010, Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong chính thức trở thành đối tác chiến lược phát triển và mở rộng các chuỗi cửa hàng lớn nhất Việt Nam như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Nhà thuốc An Khang và Điện Máy Trần Anh của Tập đoàn MWG.

Trong 09 năm cùng hợp tác và phát triển, với hơn 600 công trình của MWG đã được Trúc Nghinh Phong hoàn thành từ khu vực Quảng Bình cho đến Mũi Cà Mau, những con số minh chứng cụ thể đã tạo được dấu ấn riêng và khẳng định tên tuổi Trúc Nghinh Phong trong lĩnh vực thiết kế & thi công chuỗi cửa hàng, showroom trên thị trường.

Các đối tác cùng đồng hành trong buổi vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018

Các đối tác cùng đồng hành trong buổi vinh danh đối tác xây dựng nổi bật 2018

Với những thành công đã đạt được cùng nhau, Trúc Nghinh Phong xin kính chúc Quý Đối Tác – Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động phát triển bền vững, đột phá thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc cho sự hợp tác giữa MWG cùng Trúc Nghinh Phong ngày một phát triển và thành công hơn nữa.

Và hơn hết Trúc Nghinh Phong sẽ luôn là đối tác chiến lược cam kết đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhất, trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo đạt yêu cầu về công năng, thẩm mỹ và chất lượng.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm