Thi đấu Trekking & Camping trong Team Building quý 4 – 2018

Teambuilding hằng quý luôn được Ban giám đốc quan tâm nhằm tạo một sân chơi giúp cho anh chị em đại gia đình Trúc Nghinh Phong có thể giải lao sau một thời gian làm việc căng thẳng, nâng cao tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm hiệu quả và gắn kết hơn tình cảm giữa các phòng ban trong công ty. Lần này sự kiện diễn ra với sự kết hợp với công ty Tropiad chuyên thực hiện các tour thi đấu Trekking & Camping: ĐƯNG IAR GIÊNG CHALLENGES – THỬ THÁCH BẢN THÂN.

Các chiến binh Trúc Nghinh Phong sẽ sẵn sàng lên đường chinh phục thử thách, tiến sâu vào trong rừng để khám phá ngôi làng bí ẩn, qua đó học hỏi tiếp thu thêm những kỹ năng, tinh hoa tưởng chừng như đã thất truyền, cuộc đua đi tìm sức mạnh người Chil.

Những thông tin chi tiết về chuyến thi đấu Trekking & Camping trong Team Building quý 4 – 2018

Đưng Iar Giêng là một ngôi làng còn nguyên vẹn nét hoang sơ, nằm sâu trong rừng quốc gia Bidoup chỉ vẻn vẹn 29 hộ với 200 nhân khẩu tộc người K’Ho Chil. Mọi hoạt động và cuộc sống nơi đây rất ít người biết, hoang sơ và bình yên đến lạ. Ngôi làng nằm trọn trong một thung lũng xanh mướt bao quanh là những dòng suối mát rượi chảy rì rào.

Để đến với nơi đây nhà Trúc cần trải qua đoạn đường Trekking dài tầm 12km với địa hình nhiều dốc lên xuống khá khó di chuyển nhưng bù lại được ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt đẹp, vượt qua những cánh rừng, những ngọn đồi lồng lộng gió mát, những con đường màu xanh bình lặng với hàng cây trải dài, cùng nắm tay nhau vượt qua những con suối trong vắt, cùng nhau chung tay nấu bữa ăn trưa bên bếp lửa hồng cao nguyên, cùng sắn tay áo để biết cách đào đất trồng cây, trải nghiệm những nét văn hóa nguyên bản tại Đưng Iar Giêng.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm mọi thứ thêm gần gũi, ấm áp. Với thể thức thi đấu Trekking & Camping đòi hỏi cao về kỹ năng sinh tồn, hiệu quả làm việc nhóm, ý chí của bản thân và sự cẩn thận, nghiêm túc khi tham gia, có thể nói Teambuilding quý 4 lần này sẽ là thử thách khó khăn cho các anh chị em. Với các thử thách mang tính sinh tồn cá nhân: THIÊN NHIÊN HOANG SƠ – RỪNG THIÊNG SUỐI GỌI… chuyến đi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị chưa từng có cho các anh chị em.

***** THỂ THỨC THI ĐẤU *****

Công ty chia là 4 đội (14 thành viên/đội) băng qua các cung đường hoang sơ đến bản làng người đồng bào đang sinh sống trong tận rừng sâu, núi cao cùng nhau khám phá và trải nghiệm văn hóa cổ xưa của tại làng.

Các thành viên phải chuẩn bị về tâm lý, thể lực, sức khỏe, không có tiền sử bệnh tim mạch, hô hấp, (không sợ các yếu tố tâm linh…)

Các đội sẽ phải vượt qua chặng đường dài hơn 12km khá hiểm trở với các địa danh: Dốc Lầy Lội – Đồi Gió Hú – Dốc Le Lưỡi – Dốc Ngộp Thở. Các đội sẽ nhận được thử thách bất ngờ từ ban tổ chức khi mới bắt đầu. Áp dụng phương pháp chấm điểm và bấm thời gian cho tùy thử thách.

Với lịch trình thi đấu Trekking & Camping đầy khó khăn và khó thở như vậy, liệu đội nào sẽ vượt qua được hết tất cả các thử thách để trở thành đội có thể sở hữu SỨC MẠNH NGƯỜI CHIL trong truyền thuyết. Mọi người hãy chờ xem nhé!

***** LỊCH TRÌNH *****

NGÀY 20.12.2018 • ĐÊM KHỞI HÀNH

– 22h: Xe đón đoàn tập trung và khởi hành

NGÀY 21.12.2018 • Ngày 1: TỐC ĐỘ THẦN TỐC

– 6h30: Xe có mặt ở vườn Bidoup, vệ sinh ăn sáng
– 8h00: Tập trung tham gia chương trình: TRẠM XUẤT PHÁT, TRẠM VƯỢT DỐC, TRẠM DỮ LIỆU, TRẠM SINH TỒN.
– 12h00: TRẠM LƯU TRÚ – Tập kết tại Làng Đưng Iar Giêng để tính điểm tổng kết vượt hành trình của mỗi đội. Dựng trại, xây bếp lửa
– 18h00: GALA : NGỌN LỬA CHIẾN BINH – Acoustic – Mini Game – Giao lưu tổng kết ý nghĩa.

NGÀY 22.12.2018 • Ngày 2: SỨC MẠNH NGƯỜI CHIL

– 06h30: Ăn sáng – Cà phê
– 8h00: THỬ THÁCH SỨC MẠNH NGƯỜI CHIL
– 11h00: Dùng cơm trưa – Thu dọn ra khỏi rừng
– 12h00: Di chuyển ra ngoài
– 17h30: Xe đón đoàn dùng cơm chiều
– 20h00 : Nhận phòng tại Đà Lạt, tham quan tự do Đà Lạt về đêm và kết thúc ngày 2 chuyến thi đấu Trekking & Camping

NGÀY 23.12.2018 • Ngày 3: NGÀY TRỞ VỀ

– 06h30: Ăn sáng – Cà phê
– 07h30: Tham quan chợ Đà Lạt, mua sắm tự do
– 10h00: Lên xe di chuyển về TP.HCM
– 11h30: Dùng cơm trưa giữa chặng
– 19h00: Xe trả đoàn về điểm xuất phát hoàn thành chuyến thi đấu Trekking & Camping – Chia tay hẹn gặp lại!

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm