Trúc Nghinh Phong khai tiệc tân niên 2023 tại chi nhánh Đà Nẵng

Tối ngày 02/02/2023, Ban lãnh đạo công ty TNHH Trúc Nghinh Phong cùng toàn thể CB-CNV đã tổ chức buổi Dạ tiệc Tân niên trong một không gian ngập tràn cảm xúc, sang trọng và hoành tráng của nhà hàng Buffet SOHO thành phố Đà Nẵng.

Tiệc Tân niên 2023 là buổi tiệc đánh dấu sự khởi đầu năm mới của công ty TNHH Trúc Nghinh Phong, hứa hẹn một năm mới bùng nổ và gặt hái thêm nhiều thành tựu vang dội, tiếp tục khẳng định vị thế của công ty trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sự kiện được tổ chức với mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu đầu Xuân giữa Ban lãnh đạo và toàn thể CB-CNV công ty Trúc Nghinh Phong, thành viên của hệ sinh thái Nghiêm Phạm Holdings, các đơn vị đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp.

Ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Nghiêm Phạm Holdings đã gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất và tri ân mọi nỗ lực, đóng góp to lớn của từng cá nhân , từng tập thể vào sự phát triển vững mạnh của công ty. Đồng thời, Tổng Giám đốc cũng khẳng định năm 2023 trong tình hình chung sẽ là năm thách thức nhưng cũng không ít cơ hội của cả hệ thống và bằng tài năng và tinh thần quyết chiến bền bỉ của toàn công ty sẽ hợp sức cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi thử thách và luôn giữ vững phong độ, đẳng cấp của mình trong năm tiếp theo.

Xuyên suốt buổi tiệc, Ban Lãnh đạo đã cùng với toàn bộ CB-CNV, bạn bè, đối tác, … nâng ly chúc mừng và tận hưởng giây phút gặp lại nhau sau một kỳ nghỉ Tết, kể nhau nghe những câu chuyện đầu năm và cũng không quên tiết mục lì xì chúc Tết của tất cả mọi người.

Sự năng nổ đến từ những CB-CNV Trúc Nghinh Phong đã tạo thành một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, lan tỏa tinh thần làm hết sức, chơi hết mình. Có thể thấy, tất cả các “chiến binh” đều đã sẵn sàng tinh thần “chiến đấu”, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để góp phần khẳng định vị thế của công ty trong năm 2023.

Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc vừa qua nhé:

Bài Viết Liên Quan

Enter your keyword