Trúc Nghinh Phong tri ân Tết Nguyên Đán 2019

LỜI CẢM ƠN!

Kính thưa Quý khách hàng, Đối tác cùng toàn thể nhân viên thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong xin gửi Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể nhân viên một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG -THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, hợp tác và ủng hộ của Quý vị đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, với hơn 600 công trình lớn nhỏ với yêu cầu cao về Kỹ thuật – mỹ thuật trải dài từ Quảng Bình đến Mũi Cà Mau, Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực thiết kế – thi công – xây dựng trọn gói với lợi thế thi công nhanh trên diện rộng một cách chuyên nghiệp. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới Quý vị đã và đang đồng hành cùng Trúc Nghinh Phong.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, Ban Giám đốc Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong gửi đến Quý khách hàng và toàn thể nhân viên những phần quà tri ân như một lời cảm ơn chân thành nhất. Niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Chúng tôi đã và đang tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, vững mạnh về con người và hướng tới mục tiêu xây dựng một Trúc Nghinh Phong phát triển bền vững, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Bằng tất cả sự chân thành, một lần nữa kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bài viết khác

Enter your keyword