Tủ sách cho bé – Hoạt động hỗ trợ quyên góp sách cho bé 2018

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng:TỦ SÁCH CHO BÉ”.
Địa điểm nhận sách: Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong – A11 Khu TM Thuận Việt – 319 Lý Thường Kiệt P.15, Q.11.
Thời gian: từ nay cho đến hết ngày 25/7.

Mann Horace đã nói: “Nếu tôi có quyền thế, tôi sẽ đem sách mà gieo rắc khắp mặt địa cầu như người ta gieo luống trong luống cày vậy”. Cũng như mong ước của Mann Horace, Trúc Nghinh Phong cùng CLB Bóng đá TnBS mang yêu thương đến với TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ AN HƯNG B4 – xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, nơi mà rất nhiều em nhỏ khó khăn đang hằng ngày nuôi giữ ước mơ của mình trong điều kiện học tập vô cùng khó khăn và thiếu thốn.

Chương trình Tủ sách cho bé tại trường tiểu học Mỹ An Hưng B4

Chương trình Tủ sách cho bé tại trường tiểu học Mỹ An Hưng B4

Trúc Nghinh Phong triển khai chương trình hoạt động cộng đồng dành cho các bé tại trường tiểu học Mỹ An Hưng B4 với chủ đề Tủ sách cho bé

Chúng tôi – những cá thể trong đại gia đình Trúc Nghinh Phong cùng các mạnh thường quân hãy cùng chung tay mang lại cho các em một môi trường học tập tốt hơn và để lại cho các em nhiều hơn không chỉ là những giá trị vật chất mà còn là cả những kiến thức, tình thương và niềm tin về một cuộc sống vẫn còn có nhiều yêu thương trong xã hội.

HÌNH THỨC QUYÊN GÓP
Thứ nhất: quyên góp sách, truyện cũ liên hệ trực tiếp tại A11 Khu TM Thuận Việt – 319 Lý Thường Kiệt P.15, Q.11.
Thứ hai: bạn cũng có thể gửi tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản qua tài khoản CLB Bóng đá TnBS bên dưới để tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất tại trường học cho các em.

Trúc Nghinh Phong là đơn vị triển khai chính thức của chương trình Tủ sách cho bé

Trúc Nghinh Phong là đơn vị triển khai chính thức của chương trình Tủ sách cho bé

Cùng chung tay hỗ trợ trẻ em thông qua chương trình Tủ sách cho bé

Cùng chung tay hỗ trợ trẻ em thông qua chương trình Tủ sách cho bé

Mỗi cuốn sách dù nhỏ nhưng luôn chứa đựng giá trị tri thức lớn lao, là món tài sản vô giá cho các bé. Trúc Nghinh Phong mong rằng sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ của đông đảo từ các bạn, những tấm lòng hảo tâm.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm