Cup Heo Vàng 2018 – Giải đấu được chờ đợi nhất đầu năm 2019

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, Ban Giám Đốc Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong đã tổ chức giải bóng đá nội bộ Cup Heo Vàng 2018 dành cho các cầu thủ “chuyên nghiệp” đến từ các phòng Ban của trụ sở chính TP. HCM và chi nhánh Đà Nẵng đều hội tụ đông đủ tại giải đấu này. Đối với Trúc Nghinh Phong, bóng đá là một phần văn hóa không thể tách rời của Công ty.

Giải bóng đá nội bộ Trúc Nghinh Phong tranh Cup Heo Vàng 2018

Giải bóng đá nội bộ Trúc Nghinh Phong tranh Cup Heo Vàng 2018

Trúc Nghinh Phong tiếp nối truyền thống bóng đá khởi đầu năm 2019 với Cup Heo Vàng 2018

Giải đấu thường niên này nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết của các anh chị em của đại gia đình nhà Trúc đồng thời đây chính là thời gian giải tỏa những áp lực trong công việc trong năm vừa qua.

Đội Kiểm Lâm - Đội Biệt Đội Heo Rừng tranh Cup Heo Vàng 2018

Đội Kiểm Lâm – Đội Biệt Đội Heo Rừng tranh Cup Heo Vàng 2018

Đội Chúa Tể Rừng Xanh tranh Cup Heo Vàng 2018

Đội Chúa Tể Rừng Xanh tranh Cup Heo Vàng 2018

Đội Hunter tranh Cup Heo Vàng 2018

Đội Hunter tranh Cup Heo Vàng 2018

Sau nhiều trận tranh tài gây cấn giữa các đội cùng với những pha ghi bàn đẳng cấp. Giải đấu thường niên được Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Kiểm Lâm. Cùng với đó là Biệt đội Heo rừng chiếm vị trí thứ 2, Hunter giành vị trí thứ 3, và giải Fair-Play thuộc về đội tuyển Chúa tể Rừng xanh.

Cảm ơn Ban Tổ Chức cùng toàn thể anh chị em nhà Trúc đã cũng nhau mang đến một sân chơi đầy hào hứng và đầy tình hữu nghị, đoàn kết. Hi vọng giải đấu ở những năm tiếp theo, các cầu thủ Trúc Nghinh Phong sẽ càng ngày càng nâng cao thể lực và trình độ để giải bóng đá nội bộ có thêm nhiều pha gay cấn và thành công hơn nữa.

Chúc mừng giải “CUP HEO VÀNG 2018” thành công trọn vẹn. Và xin chúc các anh chị em của đại gia đình Trúc Nghinh Phong có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc các Phòng ban của Công ty sẽ ngày càng đoàn kết và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để góp phần cho Công ty Trúc Nghinh Phong ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực thiết kế – thi công – xây dựng.

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Bài viết khác

Nhập từ khóa cần tìm kiếm